Hướng dẫn cách trị nám da mặt an toàn hiệu quả tại nhà thử ngay nhé!

Hướng dẫn cách trị nám da mặt an toàn hiệu quả tại nhà: Nám da, tàn nhang tất cả đều là những mảng da màu nâu sẫm bám trên da bạn . Nám làm , tàn nhang làm da bạn tối, xám  khiến bạn  xấu hơn  nhiều. Dưới đây là các  cách trị nám da mặt bạn tại nhà rất đơn giản sẽ giúp bạn xóa  tất cả những vết nám da  sâu, nám mảng hay nám hỗn hợp lâu ngày trên mặt bạn

Nguyên nhân gây nám da, tàn nhang

cach-tri-nam-da-mat-an-toan-hieu-qua-tai-nha-1

Nám da, tàn nhanh được hình thành chủ yếu là do sự thay đổi các sắc tố melamin trên  da bạn. Có thể do yếu tố  di truyền, do thay đổi môi trường sống bên ngoài ,hay sự  thay đổi nội tiết và có thể do dùng mỹ phẩm sai cách… đặc biệt là do ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời độc hại. Nám da  thường xảy ra ở ầu hết các phụ nữ tuổi trên tuổi 30, các phụ nữ mang thai và mới sinh xong . Nám da cũng sẽ xuất hiện ở các bạn nữ do thay đổi nội tiết tố  trogng thời kỳ kinh nguyệt nữa nhé . Bạn hãy tham khảo các cách trị nám da  tại nhà rất đơn giản mà hiệu quả sau đây nhé.

Cách trị nám da mặt an toàn hiệu quả tại nhà bằng chanh

Chanh tươi có rất nhiều công dụng hữu ích . Chanh ngoài là gia vị trong mỗi bữa ăn hàng ngày , chữa mụn cám hiệu quả  thì  nó có thể trị nám da  tự nhiên rất hiệu quả nhé. Các thành phần quan trọng trong chanh  tươi là axit, nó sẽ loại bỏ bằng cách tẩy da chết giúp  vùng da bị đổi màu mờ  dần đi các vết nám cũng bay đi  hiệu quả. Thoa nước cốt chanh tươi lên vùng da bạn bị nám, sau 15 phút  sau bạn rửa lại với nước sạch nhé , đảm bảo làn da bạn sẽ trở về tự nhiên hơn.

Cách trị nám da mặt an toàn hiệu quả tại nhà bằng hành tây với giấm

Củ hành tây kết hợp với nước giấm sẽ tạo ra hỗn hợp trị nám da hiệu quả.

Chuần bị như sau

+1 quả hành tây tươi

+5 thìa giấm cao cấp
+Bông thấm sạch

Tiến hành cách trị nám da mặt an toàn hiệu quả tại nhà:

Bước 1: Bạn rửa sạch củ hành tây sau đó bạn cắt nhỏ hoặc xay lấy nước cốt.

Bước 2: Trộn nước cốt hành tây  này và nước giấm đều lên theo tỷ lệ 1:1

Bước 3: Dùng bông thấm sạch thấm  lên vùng  bị nám da trong  15 phút rồi bạn rửa sạch với nước ấm.

Duy trì thực hiện cách này mỗi ngày 2 lần nhé, để  bạn thấy hiệu quả của cách trị nám da mặt này . Không cần phải tốn chi phí để  đến các dịch vụ trị nám da mà bạn vẫn làm sạch nám bằng công thức hành tây và giấm an toàn này

Cách trị nám da mặt an toàn hiệu quả tại nhà bằng dưa chuột

cach-tri-nam-da-mat-an-toan-hieu-qua-tai-nha-1

Tạm biệt những vết nám da khó chịu khi  bạn dùng dưa chuột làm mặt nạ để  trị nám an toàn và hiệu quả. Da bạn sẽ  sáng và những vết nám dần dần mờ đi nhé.

Xem thêm

cách trị nám da nhanh hiệu quả bằng mật ong

Rửa mặt bằng nước muối có bị bắt nắng không?

Bí quyết làm đẹp