Hướng dẫn cách trang điểm đi biển cho các cô nàng

Hướng dẫn cách trang điểm đi biển; Làm thế nào mà bạn thả sức đùa nghịch với sóng biển mà cũng không lo bắt nắng hay trôi phần  lớp trang điểm trên mặt.

Mùa hè là một  mùa du lịch biển nhiều nhất . Thế nhưng, nhiều chị em lo ngại khi việc đi biển sẽ làm cho làn da bạn bị bắt nắng và đen sạm đi nhanh chóng . Ngoài ra, trong khi tắm biển, bạn thường gặp vấn đề môi hoặc phấn trên da bị trôi son khiến đôi môi thâm sạm, da bị trôi phấn khiến làn da trở nê nhợt nhạt.

Vậy làm thế nào để  có thể thả sức chơi đùa với sóng biển mà bạn không phải lo lắng?

Tất cả những gì bạn phải cần để trang điểm đi biển

trang-diem-di-bien

– Kem chống nắng là thứ không thể thiếu mỗi khi đi biển. Bạn nên nhớ chọn loại kem chống nắng có SPF cao

– Kem nền: Mùa hè, bạn nên dùng loại kem nền lỏng nhé , lớp kem sẽ bám vào da lâu hơn, giúp lớp trang điểm lâu trôi hơn

– Phấn má dạng kem: Thay vì sử dụng phấn má hồng bình thường thì bạn dùng phấn dạng kem sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, giúp bạn luôn xinh đẹp rạng ngời mà không phải lo lắng

– Phấn phủ: Như thường lệ, để lớp trang điểm không bị bóng nhờn thì bạn nên phủ một lớp phấn mỏng, giúp mặt bạn  có độ tơi, bông tự nhiên  và loang lổ nhé

Son môi: Tốt hơn  là  bạn sử dụng son lỳ trong trường hợp này nhé. Son bóng giúp làn môi bạn căng mọng đầy sức sống nhưng khi xuống nước chẳng khác nào bạn dùng khăn giấy lau lớp son môi đi cả. Vì vậy hãy sử dụng son lỳ vì chúng có độ chống nước cao.

Các bước trang điểm đi biển

trang-diem-di-bien-1

Bước 1: Bạn thoa kem chống nắng. Tất nhiên trước đó bạn hãy rửa  mặt thật sạch. Lấy một ít kem chống nắng ra tay, xoa ra đầu ngón tay rồi áp lên da mặt để kem thẩm thấu nhanh và hiệu quả . Bạn nhớ là thoa kem chống nắng 30 phút trước khi ra nắng .

Bước 2: Thoa kem nền. Bạn dùng cọ để tán đều kem nền lên da mặt, lưu ý cả những phần khuất của khuôn mặt như hai bên mũi, phần dưới cằm,… đề khuôn mặt bạn  đều màu

Bước 3: Thoa phấn má hồng dạng kem. Bạn lấy một ít phấn má bằng dụng cụ lấy rồi dùng cọ tán đều lên má mặt.  Khuôn mặt của bạn hình nào sẽ tán phấn hồng theo kiểu đó

Bước 4: Dùng phấn phủ một lượt khắp khuôn mặt bạn , đặc biệt là phần má hồng vừa đánh xong

Bước 5: Cuối cùng là son môi. Trang điểm đi biển không đòi hỏi bạn phải chú trọng đến  đôi mắt. Nhưng son môi là điểm nhấn duy nhất nhé . Sử dụng son lỳ màu mà bạn thích.

Vậy là bạn đã biết cách  trang điểm  đi biển để đi du lịch sao cho không sợ bắt nắng và giữ được lớp trang điểm lâu trôi hơn rồi đấy. Một điều lưu ý  là bạn nên sử dụng mũ và kính mát khi đi biển để bảo vệ đôi mắt nhé.

xem thêm

trang điểm mắt

Rửa mặt bằng nước muối có bị bắt nắng không?

Bí quyết làm đẹp