Hướng dẫn các bài tập thể dục giảm cân cấp tốc tại nhà

Hướng dẫn các bài tập thể dục giảm cân cấp tốc tại nhà: Nếu bạn đã  kiên trì luyện tập thể dục hàng ngày  thì sẽ giúp bạn có một sức khỏe dẻo dai mà nó  còn có thân hình thon gọn nữa đấy. Hãy cùng mình tìm hiểu xem nhé!

cac-bai-tap-the-duc-giam-can-cap-toc-tai-nha

Hướng dẫn các bài tập thể dục giảm cân cấp tốc tại nhà

Bài tập đầu tiên: Ở  các bài tập thể dục giảm cân cấp tốc tại nhà này  đơn giản mà sẽ rất  hiệu quả trong việc giảm cân cũng rất tốt đó . Cách giảm cân nhanh bằng phương pháp này là bạn hãy  nằm ngửa, sau đó bạn duỗi chân  thẳng, hai tay bạn đặt song song với thân mình bạn . Bạn nên  nâng phần đầu và chân bạn từ từ lên cao nhé cho tới khi chạm vào nhau nhé , sau đó bạn giữ tư thế này trong khoảng 5 phút rồi bạn lại tiếp tục thực hiện lại. Bạn nên thực hiện các  đông tác này trong khoảng 15 phút là được nhé. Tuy nhiên  bạn có thể cảm thấy quá mệt khi bạn phải trải quacác  bài tập dài, bạn có thể giảm được  thời gian tập luyện đúng khả  năng  của cơ thể bạn .

cac-bai-tap-the-duc-giam-can-cap-toc-tai-nha

Bài tập thứ 2: Bạn cần nằm úp mặt xuống sàn sạch, sau đó  bạn từ từ nâng đầu và chân lên , uốn lưng cong cho đến khi đầu  bạn và chân chạm vào với nhau nhé. Phần bụng trong động tác này đang bị kéo căng ra ,nên  bạn giữ tư thế này trong khoảng  5 phút rồi bắt đầu  từ đầu. Bài tập này sẽ giúp cơ thể bạn  căng ra, các cơ bắp đùi, bụng, ngực và hông đều vận động hết . Sau thời gian tập luyện chăm chỉ thì  bạn sẽ thấy được  lượng mỡ thừa trong cơ thể bạn được làm nóng, sau đó đào thải ra bên ngoài. Thêm vào đó, lượng calo có trong cơ thể cũng bị đốt cháy hết.

Bài tập thứ ba : Ở bài tập này thì nó không khác gì các  động tác trong tập trong yoga, chỉ khác là bạn thay vì ngồi xuống thì bạn lại đứng tập thui . Bạn chỉ cần lấy chân trái của mình làm trụ, chân phải thì vuông góc với chân trái, hai tay bạn chụm vào nhau và đưa  lên cao, kết hợp với động tác hít sâu , sau đó bạn đưa tay xuống thì thở ra nhẹ nhàng nhé . Bạn đổi chân tập và lặp đi lặp lại đông tác trên. Cứ như vậy, bạn thực hiện trong  15 phút mỗi ngày, sau một thời gian sau  bạn sẽ thấy được lượng mỡ thừa trong  vùng bụng và cánh tay bạn giảm đáng kể đấy.

Ngoài việc bạn  luyện tập các bài tập thể dục giảm cân cấp tốc tại nhà trên, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp giảm béo S-line Nhật Bản tại Saigon Smile Spa nữa nhé . Với các phương pháp này, không chỉ cân nặng mà số đo 3 vòng trên cơ thể bạn cũng sẽ được  thon gọn và đạt tỷ lệ cân đối nhé .

Xem thêm

 các bài tập thể dục cho đôi chân thon gọn

Rửa mặt bằng nước muối có bị bắt nắng không?

Bí quyết làm đẹp