Hot girl Linh Rin là ai? Thông tin về Hot girl Linh Rin

Hot girl Linh Rin là ai? Linh Rin là một trong số những hot girl tài năng của Hà Thành, đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp giải trí. Cô còn là một gương mặt nổi bật trong chương trình Lambretta Face Contest 2011 và Ngôi sao thời trang 2011. Bài viết Hot girl Linh Rin là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Hot girl Linh Rin là ai?

hot-girl-linh-rin-la-ai

Hot girl Linh Rin sinh năm 1993, đến nay cô đã 25 tuổi.

Linh Rin hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.

Linh Rin có tên thật là Ngô Phương Linh

Là một trong số những hot girl tài năng của Hà Thành, đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp giải trí. Cùng với những hot girl nổi tiếng của Hà Thành như là Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu, Hà Lade. Linh Rin liên tục tham gia vào nhiều cuộc thi như: Miss Cuxi 2010, HHT Icon 2007, Miss Teen 2010… Cô còn là một gương mặt nổi bật trong chương trình Lambretta Face Contest 2011 và Ngôi sao thời trang 2011.

Từ những ngày đầu tiên khi xuất hiện trong làng giải trí Việt, Linh Rin chính là cô hot girl Hà Thành đã để lại rất nhiều ấn tượng bởi sự tài năng của mình. Công việc của cô đó là một người mẫu và là MC chương trình. Cô cũng là người quản lý của câu lạc bộ Tamtay photo, và là MC cộng tác cùng với VNMedia, RealTV, sau đó đã trở thành gương mặt VJ quen thuộc của Yan TV. Ngoài ra, cô cũng còn đóng vai trò là một diễn viên sau khi tham gia vai diễn trong bộ phim “Giấc mơ hạnh phúc”, “Lời nói dối ngọt ngào”, “Sát thủ Online”. Cô nàng 9X này lại còn có tàu năng ca hát, và cũng rất đam mê ca hát. Cô cũng đã ra mắt khá nhiều MV như “Là yêu anh”, “Một người phía sau”…

hot-girl-linh-rin-la-ai-1

Sở hữu một vẻ đẹp sắc sảo, kinh nghiệm linh hoạt ở trong nghệ thuật, và sự ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng, Linh Rin hiện tại đang là một trong những thí sinh gây nhiều sự chú ý nhất ở cuộc thi The Look 2017. Khi đến với The Look 2017- một chương trình truyền hình thực tế nhằm để tìm kiếm ra các gương mặt sáng giá cho ngành quảng cáo. Ngay từ vòng loại, Linh Rin cũng đã thu hút sự quan tâm của các khán giả cũng như ban giám khảo.

Xinh đẹp, tài năng, lại có nhiều kinh nghiệm, và hơn nữa đó là có số lượng người ủng hộ đông đảo từ phía mạng xã hội, Linh Rin đang là một trong số những thí sinh xuất sắc nhất tại The Look 2017. Cô là thí sinh đang có số lượng lượt bình chọn cao nhất ở trong Top 2 của team huấn luyện viên Phạm Hương. Cô nàng 9X này cũng đang là sự kỳ vọng của đông đảo các khán giả, với hy vọng sẽ mang đến rất nhiều điều bất ngờ dành cho cuộc thi The Look 2017.