Hot girl Kim Ngân là ai? Thông tin về Hot girl Kim Ngân

Hot girl Kim Ngân là ai? Kim Ngân là gương mặt trẻ không còn xa lạ gì với giới trẻ Việt, đặc biệt là với những ai yêu thích nhóm hài Faptv. Cô nàng 9X này chính là em út của Faptv, là một trong số những gương mặt thu hút nhiều sự quan tâm của các khán giả. Bài viết Hot girl Kim Ngân là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Hot girl Kim Ngân là ai?

hot-girl-kim-ngan-la-ai

Hot girl Kim Ngân sinh ngày 20 tháng 8 năm 1998, đến nay cô đã 20 tuổi.

Kim Ngân hiện đang sinh sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Kim Ngân tên thật là Nguyễn Phúc Kim Ngân

Là gương mặt trẻ không còn xa lạ gì với giới trẻ Việt, đặc biệt là với những ai yêu thích nhóm hài Faptv. Cô nàng 9X này chính là em út của Faptv, là một trong số những gương mặt thu hút nhiều sự quan tâm của các khán giả.

Kim Ngân sinh ra và lớn lên ở Tp. Hồ Chí Minh. Cô nàng hiện tại đang là một trong số những gương mặt trẻ đang được giới trẻ Sài thành yêu mến. Cô là một trong số những thành viên của nhóm hài Faptv, là một nhóm hài nổi tiếng với rất nhiều seri phim hay dành cho giới trẻ. Đây cũng là một trong số những nhóm hài nổi tiếng nhất nhì trên kênh Youtube Việt.

Cô đã từng xuất hiện trong một bộ phim dành cho lứa tuổi học trò như “Yêu ư! Để sau” của Faptv. Với việc sở hữu một gương mặt dễ thương, cùng lối diễn xuất tự nhiên, Kim Ngân đang thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả.

Cô nàng còn xuất hiện ở trong seri phim “Hội Mắt Nai”, là một sản phẩm đầu tiên của FapTV cùng với mô típ hài trình thám đầy kịch tính. Seri phim này còn có sự tham gia của rất nhiều diễn viên hot, và rất nhiều khách mời” nổi tiếng, cùng với nhiều cảnh quay đẹp như mơ, đã đem đến cho khán giả những giây phút thư giản tuyệt vời.

Seri “Hội Mắt Nai” đã lấy bối cảnh là trường học, ở trong thế giới siêu thực. Đây chính là một câu chuyện của hội nữ sinh bí ẩn, cùng với cá tính khác biệt, lại có những khả năng siêu biệt, đã cùng nhau điều tra các vụ án bí ẩn trong trường. Qua mỗi tập phim, các khán giả sẽ dần dần giải mã được những bí ẩn về thân thế của các nhân vật, và đã bị cuốn hút bởi những tình tiết gây cấn khi phá án, với những pha hành động mãn nhãn.

hot-girl-kim-ngan-la-ai-1

Biên kịch của seri phim này chính là Trang Lynh cho biết, đây cũng là một bộ phim sẽ mang đến rất nhiều điều mới lạ cho khán giả. Không giống với bất kỳ một sản phẩm nào của nhóm Faptv từ trước tới giờ, bộ phim cũng đã mang đến cho các khán giả những bất ngờ này cho đến bất ngờ khác, cảm giác hồi hộp, và những cảm xúc đan xen khiến cho khán giả không rời mắt khỏi phim.

Cùng với việc sở hữu ngoại hình xinh xắn, và được rất nhiều người yên mến, mong rằng Kim Ngân sẽ có được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp nghệ thuật, và sẽ ngày càng có vai diễn hay hơn nữa.

Hot girl Kim Ngân trong quan hệ với người nổi tiếng khác

Kim Ngân và hot girl Ribi Sachi, ca sĩ Lương Minh Trang, hot boy Thái Vũ cùng nhau tham gia seri phim hài trinh thám “Hội Mắt Nai” của nhóm Faptv.