Hot girl 17 tuổi tự tin “đè bẹp” Bà Tưng và Mai Thỏ

Hot girl 17 tuổi tự tin “đè bẹp” Bà Tưng và Mai Thỏ – Hotgirl Kiều Max hiện đang là một cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm và sự chú ý của cộng đồng mạng xã hội.

Hot girl 17 tuổi tự tin “đè bẹp” Bà Tưng và Mai Thỏ

hot-girl-17-tuoi-tu-tin-de-bep-ba-tung-va-mai-tho

Hot girl Kiều Max có tên thật là Lâm Kim Hằng, sinh vào ngày 13/1/1997, hiện đang là một DJ ở Thành phố biển Nha Trang. Bởi hoàn cảnh gia đình, Kiều Max cũng đã bắt đầu cuộc sống tự lập ở Nha Trang khi mới chỉ 13 tuổi và cũng đã tạm dừng việc học. Teen girl này đã chia sẻ cô đang có dự định sẽ quay trở lại học tiếp vào năm sau.

Thời gian gần đây sau khi một loạt hình ảnh nóng bỏng của Kiều Max đã được đăng tải cùng với lời tuyên bố có thể “đè bẹp” đàn chị Mai Thỏ đã khiến cho cô gái 17 tuổi này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và sự chú ý của cộng đồng mạng Việt.

hot-girl-17-tuoi-tu-tin-de-bep-ba-tung-va-mai-tho-1

Khi mà được hỏi liệu lời tuyên bố của Kiều Max là có quá tự tin không khi cô mới chỉ là cô bé 17 tuổi, Kiều Max đã cho biết: “Ở độ tuổi 16 thì chị Mai Thỏ có gì và em có gì? Hơn nữa em cũng không được trang bị điều kiện tốt nhất, cũng không có ê kip làm việc chuyên nghiệp nhưng mà em vẫn có những bức hình không thua kém gì chị ý”.

Rất nhiều ý kiến đã cho rằng Kiều Max đang học theo hot girl Lê Thị Huyền Anh – Bà Tưng khi vừa tung loạt ảnh “bỏng mắt” để nuôi tham vọng bước chân vào thế giới showbiz. Nhưng mà Kiều Max lại tự tin khẳng định rằng cô có phong cách sexy, gợi cảm hơn là Bà Tưng. Cô rất đam mê chụp ảnh và quyến rũ, gợi cảm chính là phong cách của cô.

Mặt khác, showbiz không phải là hướng đến hiện tại của Kiều Max, cô yêu thích, đam mê với công việc DJ và mong muốn trụ được lâu với nghề, việc trở thành người mẫu hay kinh doanh đều là những dự định trong tương lai.

hot-girl-17-tuoi-tu-tin-de-bep-ba-tung-va-mai-tho-2

Kiều Max rất tự tin có thể “đè bẹp” Mai Thỏ và Bà Tưng