Hồng nhan tri kỷ trong cuộc đời của Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì có một cuộc hôn nhân khá hạnh phúc với một tiểu thư con nhà giàu. Bù đắp những gì mà anh đã thiếu thốn từ lúc nhỏ. Vậy Hồng nhan tri kỷ trong cuộc đời của Châu Tinh Trì là ai? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé

Hồng nhan tri kỷ trong cuộc đời của Châu Tinh Trì

hong-nhan-tri-ky-trong-cuoc-doi-cua-chau-tinh-tri

Học theo cách nói của làng Holywood, “những người phụ nữ của James Bond”, trong giới giải trí Hoa ngữ đã phổ biến một cách gọi “những người phụ nữ” của những đạo diễn hay là diễn viên thành danh. Nếu người ta đã biết nhiều đến danh hiệu “Mưu nữ lang’ (những người phụ nữ của Trương Nghệ Mưu) với một ý nghĩa rằng, những diễn viên nữ nào đã được đạo diễn Trương Nghệ Mưu chú ý dẫn dắt sau này sẽ đều trở nên nổi tiếng, thành danh thì những nữ diễn viên hợp tác với Châu Tinh Trì cũng đã được mệnh danh là “Tinh nữ lang” (những người phụ nữ của Châu Tinh Trì). Cũng đã đặc biệt là, những người phụ nữ từng đã hợp tác với Châu Tinh Trì, hầu hết sau này thì đều trở nên nổi tiếng, đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi và đã chưa thành danh.

Một điều thú vị là dù có rất là nhiều “tinh nữ lang”, cũng có nhiều chuyện tình cảm được đồn đãi, nhưng điều bất ngờ là, bạn đời hồng nhan tri kỷ của Châu Tinh Trì lại không phải là một trong những số tinh nữ lang kia mà lại là một người phụ nữ ở phía sau hậu trường: Vu Văn Phượng.

Vu Văn Phượng là con gái duy nhất của Vu Kính Ba, là chủ tịch mộ tập đoàn kiến trúc nổi tiếng ở tại Hồng Kông. Từ năm cô mới 14 tuổi, thì xem một bộ phim của Châu Tinh Trì đóng, cô đã mê ngay. Sau năm sau đó, mỗi khi mà Châu Tinh Trì ra một bộ phim, cô đều thu thập tất cả các bài báo về anh chàng này. Cho nên dù chưa từng một lần gặp nhau, nhưng Vu Văn Phượng đã luôn còn Châu Tinh Trì là một người bạn quen biết từ trước.

Hai người đã gặp nhau trong một tiệc rượu do Hiệp hội bất động sản tổ chức, mời rất là nhiều diễn viên nổi tiếng, trong đó Châu Tinh Trì là một khách quý. Trong bữa tiệc đó, thì ông chủ tịch tập đoàn kiến trúc đã đến trước mặt của Châu Tinh Trì và nói: “Châu tiên sinh, con gái tôi là một fan cuồng nhiệt của ông đấy nhé…”. Ngay sau buổi nói chuyện với cô bé Vu Văn Phong ngày hôm đó, thì Châu Tinh Trì cùng với cô gái kém mình  quen nhau. vào năm 2006, Châu Tinh Trì đã chính thức phát biểu ở trong cuốn sách này rằng: “Vu Văn Phượng chính là hồng nhan tri kỷ duy nhất trong cuộc đời tôi”.

Xem thêm

Bí quyết làm đẹp

Chiều cao và Tiểu sử của Châu Tinh Trì

Tiểu sử của Châu Tinh Trì