Hoắc Kiến Hoa dù rất là đẹp trai nhưng lại chỉ cao 1m77.

Hoắc Kiến Hoa một chàng trai điển trai, lạnh lùng tuy nhiên lại sống rất tình cảm. Hãy cùng mình tìm hiểu về Hoắc Kiến Hoa dù rất là đẹp trai nhưng lại chỉ cao 1m77.

Hoắc Kiến Hoa dù rất là đẹp trai nhưng lại chỉ cao 1m77.

hoac-kien-hoa-du-rat-la-dep-trai-nhung-lai-chi-cao-1m77

Ngoài ra, Lâm Tâm Như còn đã nhấn mạnh đối phương chỉ có thể hơn hoặc kém cô đến 5 tuổi. Nhưng Hoắc Kiến Hoa lại lệch với cô… 4 tuổi, hoàn toàn có thể đã bị đánh trượt ngay từ đầu. Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, hay duyên số vẫn trói buộc cặp bạn thân 10 năm với nhau.

Tuy nhiên, Hoắc Kiến Hoa cũng đã hoàn toàn đáp ứng đủ yêu cầu “đẹp trai” của Lâm Tâm Như. Năm xưa thì khi xuất hiện ở trong Tiên kiếm kỳ hiệp truyện, Hoắc Kiến Hoa đã được mệnh danh là một trong “Tứ đại mỹ nam khắp chân trời”. Vẻ đẹp của Hoắc Kiến Hoa đã rất nam tính, mạnh mẽ chứ không phải yểu điệu và có chút trẻ con như là một vài “tiểu thịt tươi” gần đây.

Không chỉ là yêu cầu cao về ngoại hình, Lâm Tâm Như còn đã muốn nửa kia của mình phải có tính cách phẩm chất tốt và… ngoan. Tiêu chí này đã hoàn toàn phù hợp với Hoắc Kiến Hoa, bởi anh đã luôn là motoj hình mẫu lý tưởng để mà các fan học tập, noi theo. Hoắc Kiến Hoa cũng đã đối xử rất tốt với nhiều các fan, thường giục fan tập trung học hành. Nam diễn viên cũng đã chưa từng dính phải scandal thất thiệt nào như là cờ bạc, nghiện ngập hay say rượu.

Trong khi đó Lâm Tâm Như đã lại hội tụ rất nhiều yếu tố khiến Hoắc Kiến Hoa phải rung động.

Còn Hoắc Kiến Hoa thì đã có sẵn một hình mẫu lý tưởng là… Lâm Tâm Như. Tháng 8 năm ngoái, Hoắc Kiến Hoa đã từng tiết lộ quan điểm về tình yêu của mình. Anh đã cho biết: “Bạn gái giàu có là điều rất tuyệt, tôi sẽ không phải phấn đấu nhiều, và không phải nhận đóng quá nhiều phim nữa”. Anh chàng cũng đã bổ sung thêm: “Nhưng đương nhiên nếu cả hai cùng giàu thì lại càng tốt hơn”.

Ngoài ra, Hoắc Kiến Hoa đã cho biết, anh không thích con gái quá mạnh mẽ. Nam diễn viên này bộc bạch: “Tôi thấy độc lập, mạnh mẽ là điều tốt. Nhưng nếu gặp được người đàn ông mình yêu thì nên dịu dàng hơn một chút”. Tất cả những tiêu chuẩn mà chọn bạn gái của Hoắc Kiến Hoa đều hoàn toàn phù hợp với Lâm Tâm Như. Nữ diễn viên đã không chỉ sở hữu một nhan sắc không tuổi, ngọt ngào mà còn là một “đại gia” của riêng mình. Cô có một tính cách khá mạnh mẽ, tự lập nhưng mà cũng rất mộng mơ, dịu dàng như là các thiếu nữ 18

Xem thêm

Chiều cao và Tiểu sử của Hoắc Kiến Hoa

Tiểu sử của Hoắc Kiến Hoa

Bí quyết làm đẹp