Hồ Ngọc Hà đá xéo Lệ Quyên?

Hồ Ngọc Hà đá xéo Lệ Quyên? - Tình bạn thâm mật một thời của Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên bỗng dưng đỗ vỡ khiến nhiều người thắc mắc vì không biết nguyên nhân vì đâu.

Hồ Ngọc Hà đá xéo Lệ Quyên?

Vào tháng 2/2017, giọng ca “Mối tình xưa” bất ngờ đưa ra phát ngôn gây đụng chạm: “Phụ nữ, dại nhất là làm người thứ ba”. Cũng theo Lệ Quyên, dù với bất cứ lý do gì thì người thứ ba cũng luôn đáng trách.

ho-ngoc-ha-da-xeo-le-quyen

Trước phát ngôn của Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà đang đi công tác nước ngoài cũng có lời nhắn gửi đầy ẩn ý. Cô viết: “Hãy học cách chia sẻ thay vì phán xét, học cách xã giao lịch sự thay vì nói những câu khó nghe. Đầu óc chỉ ghen tức, nghĩ chiêu xấu thì thần thái không thể sáng được. Cố gắng lên, cơ hội xung quanh các bạn. Hãy tập trung mục tiêu của chính mình, bồi đắp những thiếu sót thay vì chỉ thích đi chỉ trích, soi mói nói xấu người khác. Bởi những người hơn bạn, đi xa hơn bạn, họ ít khi quan tâm những lời rỗi hơi”.

ho-ngoc-ha-da-xeo-le-quyen

Sau lời “nhắn nhủ” của Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên đáp: “Phàm là người, dù ít, dù nhiều cũng có lúc sai, nhưng sai thì phải tự nhận thức để sửa chữa, hướng thiện, tích đức, giải nghiệp. Không nên đổ lỗi, cố tình nghĩ xấu, nghĩ sai cho người khác. Đã may mắn làm mệ rồi, cần nhớ một điều thôi, việc vĩ đại nhất của mẹ cần làm là tích đức cho con”.

ho-ngoc-ha-da-xeo-le-quyen

Khi những lời qua tiếng lại của hai mỹ nhân hàng đầu showbiz Việt dường như đang bị đẩy đi quá xa, Hồ Ngọc Hà là người chủ động “dừng chiến”. Cô viết: “Chủ nhật … Ngồi bình yên ngắm xung quanh … Lạc giữa một nơi mà ai ra đường cũng đẹp, con người đẹp, kiến trúc đẹp, đồ ăn ngon, thời tiết tuyệt vời … Đàn ông mở cửa nhường bước phụ nữ đi trước, đàn bà cao sang quý phái ít nói hay cười … Chợt lặng đi … Đến bao giờ, nơi chúng ta được sống có bình yên?”.

ho-ngoc-ha-da-xeo-le-quyen

Mới đây, Lệ Quyên tổ chức cuộc gặp gỡ báo chí giới thiệu về liveshow riêng. Khi được hỏi về những mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà, “nữ hoàng nhạc xưa” thẳng thắn cho biết cô là một người sống theo cảm xúc và không nghĩ đó là một lùm xùm cần nhắc đến. Nữ ca sĩ chia sẻ, ai cũng đều là những người trưởng thành và làm chủ cuộc sống, suy nghĩ của bản thân nên cứ để mọi thứ tự nhiên, đặc biệt là tình cảm bạn bè.

ho-ngoc-ha-da-xeo-le-quyen

Trước câu hỏi có từng xem Hồ Ngọc Hà là bạn của mình chưa, Lệ Quyên cho biết: “Nếu là những người nghệ sĩ, ca sĩ giống tôi ra đường ai cũng quen. Nhưng bạn thật sự là gì? Là người có thể đi ăn cùng mình một bữa cơm thân tình, có thể ngồi uống một ly trà, có thể chia sẻ những điều rất riêng trong cuộc sống, chắc hẳn những người đó không nhiều, với tôi chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi, nghệ sĩ không có nhiều bạn, tôi rất trân trọng từ những điều trọn vẹn, tan vỡ hay còn dang dở, còn đang cân nhắc. Thật sự bạn của tôi dù là quá khứ, không còn tiếp tục trong hiện tại hay tương lai thì đã là bạn mãi mãi vẫn là bạn. Tình cảm bạn bè luôn luôn là điều tự nhiên, đến một lúc nào đó sẽ lành, hoặc có không lành đi chăng nó cũng là điều tự nhiên phải như thế”.