Han Sara khá xúc động khi nhắc về mẹ

Suốt chương trình không có sự hiện diện của mẹ Han sara. Cô gái này đã khiến khán giả giọng hát Việt tìm kiếm sau chương trình. Cô gái Han Sara khá xúc động khi nhắc về mẹ

Han Sara khá xúc động khi nhắc về mẹ

han-sara-kha-xuc-dong-khi-nhac-ve-me

16 tuổi cô đứng trước thử thách đầu đời – đi thi The Voice, Sara đã không chút run sợ hay là e dè. Bởi lẽ, cô bạn đã từng trải qua nhiều cuộc thi khác trong đời mà chẳng có ai nắm tay hay là nâng bước. Cuộc sống tự lập có phần đơn độc đã cho cô gái nhỏ bé dũng khí cứng cỏi, sống chẳng dựa dẫm vào một ai khác.

“Trường học của mình hay là  mở các cuộc thi về tiếng Việt. Mình rất muốn làm tốt các bài thi này nhưng mà chẳng biết ai hỏi những điều chưa hiểu. Lúc đó, thì các bạn có anh chị hoặc là mẹ sẽ lo cho. Còn mình, chị đã về Hàn mẹ lại không ở bên cạnh. Mình nghĩ bản thân mình phải tự làm bằng được vì mình đã lớn rồi! Cuối cùng, mình cũng  đã vượt qua. Trong bài thi ấy, thì mình đã chọn viết về ẩm thực Việt Nam – thứ mà mình đã yêu nhất khi nhắc về đất nước này”.

han-sara-kha-xuc-dong-khi-nhac-ve-me

Con gái ở tuổi 16 đã có biết bao việc cần sự chia sẻ, và tư vấn và nhờ giúp đỡ từ mẹ. Vậy mà Sara đã hầu như không mở lòng với ai. Cô lủi thủi làm mọi thứ một mình. Khi mà cảm thấy mình cần được khen ngợi, nhận xét hay là góp ý, Sara mới hé lộ một góc nhỏ ở trong cuộc sống lên mạng xã hội. “Rất cô đơn!”, Sara  đã bật ra câu nói khiến người đối diện nhói lòng.

Một mình nuôi hai con gái để ăn học ở Việt Nam là một trách nhiệm lớn của ông Han – bố của Sara. Ông giấu nỗi lo của mình vào trong câu nói: “Mỗi khi mà bố mệt nhìn hai đứa con vui vẻ, mà học giỏi là hết mệt liền. Ông Han đã thích nghệ thuật và cũng rất mê ca hát. Ông hay lên Youtube để mà xem các clip cover của con gái.

Để viết tiếp ước mơ của bố mình, Sara đã dự định sẽ thi vào trường ĐH Khoa học Xã hội và cả Nhân văn, khoa tiếng Việt sau khi mà tốt nghiệp cấp 3. Cô thích làm ca sĩ nhưng mà nếu có thể trở thành một thông dịch viên nữa thì đã lại quá tuyệt vời!

Xem thêm

Bí quyết làm đẹp

Han Sara – hot girl 16 tuổi của The Voice

Thông tin về Han Sara Giọng hát Việt 2017