Gia đình Hoa Hậu Nguyễn Thị Thành

Gia đình Hoa Hậu Nguyễn Thị Thành – Người đẹp Nguyễn Thị Thành lớn lên trong một gia đình nghèo khó ở tại Bắc Ninh nên cô cũng đã sớm được tự lập từ bé

Gia đình Hoa Hậu Nguyễn Thị Thành

gia-dinh-hoa-hau-nguyen-thi-thanh

Hiện tại, Nguyễn Thị Thành cũng đã theo học Đại học Kinh doanh và cả Công nghệ tại Hà Nội. Mọi chi phí về sinh hoạt và cả học tập đều do chính tay cô đã tự trang trải từ chính công việc làm người mẫu tự do và cả công việc bán hàng online.

Trước khi mà đi làm người mẫu, Thành cũng đã từng có thời gian  để tham gia vào đội bóng chuyền trẻ tên là Vietso Petro để mà có thêm thu nhập để mà giúp đỡ cha mẹ và cả hai em để mà ăn học. Sau đó, thì cô bị chấn thương ở đầu gối và cô phải nghỉ không được thi đấu. Trong quãng thời gian cô đã tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, thì người đẹp sinh vào năm 1994 cũng đã tỏ ra rất là hào hứng khi cô lại được chơi bóng chuyền ở trên bãi biển của thành phố Nha Trang.

Cô đã từng chia sẻ, dù cô đã không còn được thi đấu ở trong đội tuyển nhưng cô rất là nhớ về những tháng ngày cùng với đồng đội đã tham gia vào trong các giải trẻ toàn quốc. Nhờ việc rèn luyện, và luyện tập để trở thành một vận động viên bóng chuyền, mà Thành cũng đã rèn cho mình được một ý chí rất sắt đá, sẵn sàng đối mặt với những thử thách, khác hẳn với một cái tính cách rụt rè trước đây của cô.

Sau khi cô đã không thành công ở tại HHHVVN vào năm 2015, Nguyễn Thị Thành cũng đã quyết định thử sức với chương trình The Face và cô đã vô tình lại vào trong đội Phạm Hương – người cũng đã được đăng quang ở trong cuộc thi HHHV mà cô cũng đã từng tham gia. Ngay ở trong tập 2 của chương trình The Face, Nguyễn Thị Thành cũng đã chia sẻ với huấn luyện viên Phạm Hương rằng mình đã khó có thể nào tập trung vào cuộc thi được vì bởi hoàn cảnh gia đình của cô lúc bấy giờ đã không cho phép cô. Thể hiện không tốt ở trong vòng thử thách là nguyên nhân mà huấn luyện viên đã buộc phải chọn cô là thí sinh đầu tiên trong đội phải ra về.

Sau khi kết thúc khoảng thời gian ngắn ngủi ở tại chương trình The Face, thì Nguyễn Thị Thành cũng đã kiên trì tiếp tục tham gia vào HHVN năm 2016. Cô đã được đánh giá khá là cao ngay từ khi cô được xướng tên ở trong vòng loại của khu vực phía Nam.