Gia đình của Vũ Khắc Tiệp ở quê

Gia đình của Vũ Khắc Tiệp ở quê khác hẳn so với những gì mà anh đang có tại Sài Thành. Hãy cùng mình tìm hiểu về Ông Hoàng Chân Dài này nhé

Gia đình của Vũ Khắc Tiệp ở quê

gia-dinh-cua-vu-khac-tiep-o-que

 

Nhắc tới Vũ Khắc Tiệp, thì người ta sẽ nghĩ ngay đến 1 ông trùm có quyền lực trong giới chân dài và những đêm hội rất xa hoa, lộng lẫy. Thế nhưng, ít ai biết ở phía sau Tiệp là một gia đình bình dị, có phần rất khiêm nhường như là mọi gia đình thuộc vùng quê tại Nam Định.

Cuối tháng 6 năm 2013, loạt ảnh về ngôi nhà ở tại quê của ông trùm chân dài này đã khiến nhiều công chúng vô cùng rất bất ngờ.

Căn nhà mái ngói gồm 3 gian quay lưng ra mặt đường và nằm lọt thỏm giữa những ngôi nhà mái khác. Nội thất ở trong nhà cũng khá là đơn sơ, giản dị, đối lập hoàn toàn với căn hộ tiền tỷ ở giữa lòng Sài Gòn tráng lệ của ông trùm chân dài này.

Cách đây không lâu, khi mà lên tiếng về gia cảnh ởtại quê của mình, Khắc Tiệp đã chia sẻ: “Nhà tôi thì vẫn thế, vẫn như những hình ảnh mà báo chí  đã đăng năm ngoái. Tôi cũng sẽ dự định năm nay sẽ về xây lại nhà cho bố mẹ mình nhưng sợ không ai trông nom xây dựng vì bố mẹ tôi đã đều lớn tuổi. Trong khi đó, thì tôi lại đưa vợ chồng anh trai vào Sài Gòn để mà đầu tư mở cửa hàng kinh doanh để cho họ làm ăn. Chuyện nhà cửa ở tại quê, tôi cũng thấy rất sốt ruột lắm nhưng đó không phải lỗi của chính tôi. Bố mẹ tôi thì lúc nào cũng thương con. Mẹ cứ muốn tôi để dành tiền để lấy vợ sinh con. Mẹ đâu biết là những thứ tôi lo cho gia đình quá nhỏ so với những gì mà tôi tiêu xài”.

gia-dinh-cua-vu-khac-tiep-o-que

Mẹ Tiệp là một phụ nữ ngoài 60, bà ăn mặc khá sang trọng hơn những người ở phụ nữ nông thôn khác, nhưng vẻ hiền hậu của người thôn quê thì sẽ không lẫn đi đâu được.

Qua lời kể của chính bà, được biết Tiệp có một người anh trai và cả gia đình anh thì gồm có 2 vợ chồng và 2 cháu nhỏ đang sống cùng với ông bà.

Bố Tiệp thì đang làm quản lý tịa bến xe của Thị trấn. Ông chia sẻ ông đang làm bên kế hoạch điều hành bến xe khách, đồng thời ông thu các khoản đóng góp của chủ xe và sẽ chịu trách nhiệm về thuế của nhà nước.

Công việc thì không vất vả về tay chân, nhưng đã khiến ông “bận như con mọn” và phải đi lại rất nhiều.

Còn mẹ Tiệp  ở nhà cùng với con dâu lo việc nội trợ, ngoài ra, bà còn quản lý đến 3 bàn bi-a đặt trước sân. Bà cho biết ông bà chỉ làm cho vui thế thôi, chứ thu nhập chính từ lương của ông và 3 bàn bi-a này của bà chẳng đáng là bao nhiêu.

Anh con cả của bà thì làm chủ một chiếc xe chạy tuyến Bắc-Nam, tuy nhiên, theo bà,thì công việc kinh doanh của anh khá thua lỗ khiến cả gia đình anhphải xúm vào trả nợ cùng.

Tôi thắc mắc: “Vậy cả gia đình đã sống dựa vào đâu?” Mẹ Tiệp tự hào: “Mỗi tháng thì Tiệp gửi về phụ giúp gia đình 10 triệu. Ở quê, với 2 ông bà và 2 vợ chồng trẻ cùng với 2 đứa con thì mức đó là thoải mái cháu ạ!”.

Bà nói thêm: “Tiệp là một đại gia chân dài, nhưng không đại gia về tiền đâu cháu ơi, nó vẫn nghèo lắm và chưa có vợ!” Nói rồi bà cười lớn.

Qua một vài người hàng xóm sống ở gần nhà Tiệp, đã được biết gia đình Tiệp sống khá là chan hòa với xóm làng. Gia đình cơ bản và không có điều tiếng gì bên ngoài. Bản thân Tiệp thì dịp Tết về quê cũng thường qua lại để thăm hỏi hàng xóm và “không có vẻ gì là người nổi tiếng hay giàu có gì cả!”.

Chuyện tình Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh?

gia-dinh-cua-vu-khac-tiep-o-que

Chuyện tình của Ngọc Trinh – Khắc Tiệp, một cô gái trưởng thành từ quán bi-da và một là “ông trùm” trong giới chân dài, liệu có tồn tại?

Đã nhiều năm nay, thì cứ mỗi khi nhắc đến , thì mọi người lại mặc định họ đã từng có một năm đã yêu nhau. Nhờ tình yêu này mà Ngọc Trinh đã từ một cô tiếp viên tại quán bi-da và trở thành một “” nổi tiếng gần xa.

Rồi không chỉ là “Nữ hoàng nội y”, Ngọc Trinh còn  đã được biết đến với một tư cách bà chủ của một chuỗi các spa nổi tiếng ở tại Sài thành, chân dài có một khối tài sản kếch xù và “Nữ hoàng bikini châu Á” do Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc đã trao.

Xem thêm

Bí quyết làm đẹp

Chiều cao và Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp