Gia cảnh khó khăn của Hồ Bích Trâm

Gia cảnh khó khăn của Hồ Bích Trâm là một động lực để giúp cô gái trẻ này phải cố gắng để vượt qua và thành công trong công việc. Và giờ đây khi ai nhắc đến Trâm là nhắc đến cô gái đầy bản lĩnh

Gia cảnh khó khăn của Hồ Bích Trâm

gia-canh-kho-khan-cua-ho-bich-tram

Mẹ thì bỏ đi, ba thì mất sớm, Hồ Thị Bích Trâm phải làm rất nhiều việc để tự trang trải cho cuộc sống. Lọt vào top 20 của cuộc thi Miss Teen 2010 là một thành tích xứng đáng dành cho cô bạn rất giàu nghị lực này. Hiện tại, Trâm đang rèn luyện mình để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

Tuổi thơ của Hồ Bích Trâm khá cực nhọc

Tuổi thơ của Trâm là những trang buồn khi mà mẹ bỏ nhà ra đi khi Trâm mới có 8 tuổi. Năm 15 tuổi, cô bạn từ Quảng Ngãi để vào TPHCM và làm thuê cho một quán cơm. Biết Trâm rất khát chữ, cô chủ quán cơm tốt bụng đã giúp Trâm để được đi học bổ túc văn hóa vào buổi tối.

Rồi nhờ nhiều sự động viên của anh họ, Trâm đã dự thi và đỗ vào Trường Sân khấu & Điện ảnh. Niềm vui chưa lâu thì ba của Trâm ngã bệnh và qua đời. Nỗi đau chồng chất nỗi đau nhưng mà Trâm vẫn nghị lực đứng dậy. Một mình Trâm phải làm rất là nhiều nghề: chụp hình, người mẫu tóc, hay đóng kịch… để trang trải cho cuộc sống của mình.

Với tiểu phẩm “Năm ngón tay” ở vòng chung kết khu vực khi cô vào vai một cô bé mồ côi đói khát phải mút ngón tay anh để mà hưởng chút dư vị từ miếng bánh kem, Trâm như là đang kể lại chính câu chuyện của chính mình.

Vào vai một cô bé đói khổ trong một vở kịch “Năm ngón tay”.

gia-canh-kho-khan-cua-ho-bich-tram

Trong cuộc trò chuyện cùng với chúng tôi, đôi lúc Trâm đã không giấu nổi niềm xúc động, đôi mắt cô ngân ngấn nước, khác hẳn một cô bé Bích Trâm rất sôi nổi, hài hước và có phần nghịch ngợm trong các hoạt động Miss Teen.

Đến gần giấc mơ bằng sự nỗ lực mỗi ngày

Hiện tại, thì Trâm đang rèn luyện rất là nhiều để trở mà thành diễn viên chuyên nghiệp. “Lúc đầu em rất là ngần ngại, cứ diễn là lại run, nhưng thầy giáo em đã nói Là diễn viên mà run thì đừng có làm gì nữa.

Và tôi đã cảm nhận được một Hồ Thị Bích Trâm rất là bản lĩnh khi mà cô bạn khẳng định: “Cuộc sống đã dạy cho em biết tự lập, biết cái gì cần né ra và cái gì phải theo đuổi. Em sẽ theo nghiệp diễn cho đến cùng.

Xem thêm

Bí quyết làm đẹp

Chiều cao và Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm