Gia cảnh của Công Phượng bạn chưa hề biết

Gia cảnh của Công Phượng có rất nhiều điều bất ngờ mà bạn chưa biết đến. Công Phượng sinh ra trong một gia đình khó khăn. Với tài năng bóng đá với những pha bóng đẹp mắt đã khiến nhiều fan phải ngưỡng mộ.

Gia cảnh của Công Phượng

Công Phượng lùn nhất CLB Mito Hollyhock – Gia cảnh của Công Phượng

gia-canh-cua-cong-phuong

Sau buổi lễ ra mắt chiều ngày 23/12 tại TP.HCM, tiền đạo Công Phượng đã trở thành một người của CLB Mito Hollyhock, bản hợp đồng cho mượn sẽ có thời hạn 1 năm.

Công Phượng và thời hoa đỏ…Chuyên gia của Vũ Mạnh Hải: ‘Tôi chờ đợi điều tốt đẹp từ Công Phượng’Ngày 23/12, Công Phượng đã ký hợp đồng với Mito Hollyhock

Nhưng với chiều cao chỉ khoảng 1m68, tiền đạo đội trưởng của đội bóng U23 Việt Nam chắc chắn sẽ phải rất nỗ lực nhiều mới có thể thích nghi được với lối đá bóng trên sân tại Nhật Bản, để tìm kiếm cơ hội ra sân trong đội hình Mito Hollyhock. Gia cảnh của Công Phượng

Theo như thông tin của CLB Mito Hollyhock cung cấp cho giới truyền thông tại buổi họp báo, việc giới thiệu Công Phượng trong màu áo mới chiều ngày 23/12, Công Phượng năm nay đã 20 tuổi, chiều cao của Công Phượng là 1m68, nặng 65kg.

Ngay ở CLB HAGL trước đây hay là đội tuyển U23 Việt Nam bây giờ, thì Công Phượng cũng nằm trong số các cầu thủ có thể hình hạn chế nhất. Điểm mạnh của Công Phượng là các lối đá rất kỹ thuật, nhãn quan rất chiến thuật nhưng thể hìnhlại là một bất lợi và Công Phượng gặp rất nhiều khó khăn mỗi khi anh phải đối đầu với các hàng phòng ngự có ưu thế về thể hình và thể lực hơn anh.

Gia cảnh của Công Phượng

Nguyễn Công Phượng (sinh vào ngày 21 tháng 1 năm 1995 tại Mỹ Sơn, Đô Lương, Nghệ An) là một cầu thủ bóng đá rất chuyên nghiệp và là người Việt Nam hiện đang thi đấu tại vị trí tiền đạo cho Mito HollyHock tại J-League

Trong quá khứ thì Công Phượng có kinh tế gia đình khó khăn, nên tuổi thơ của Công Phượng rất là vất và anh không được đi học đầy đủ.

Xem thêm

Tạp Chí Sao

Chiều cao của Công Phượng

Tiểu sử của Công Phượng