Đôi nét về tiểu sử của Khánh Phương

Đôi nét về tiểu sử của Khánh Phương  – Sự ra đời của ca khúc” Chiếc khăn gió ấm” của nam ca sĩ Khánh Phương đã trở thành một cái tên được rất nhiều các bạn trẻ tìm kiếm trong một thời gian này. Đến với sự nghiệp ca hát có lẻ là  duyên tình cờ của anh chàng ca sĩ này, bởi vì niềm đam mê của nam ca sĩ Khánh Phương chỉ bắt đầu từ khi anh năm học cấp 3. Để có thể hiểu rõ hơn về nam ca sĩ Khánh Phương hãy cùng mình khám phá  nội dung bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về tiểu sử của Khánh Phương

doi-net-ve-tieu-su-cua-khanh-phuong

Tên thật của anh: Phạm Khánh Phương

Sinh nhật vào ngày: 4/11/1981

Cân nặng của anh: 70kg

Chiều cao của Khánh Phương: 1m75

Giới tính là: Nam

Quốc gia tại: Việt Nam

Đôi nét về tiểu sử của Khánh Phương – Ca sĩ Khánh Phương (tên thật là Phạm Khánh Phương) sinh vào ngày 4 tháng 11 năm 1981 tại Hải Dương, Việt Nam. Ca sĩ Khánh Phương được nhiều khán giả biết đến với một vai trò là một ca sĩ thuộc dòng nhạc teen pop đồng thời anh cũng là người đã sáng lập và là cựu thành viên của nhóm nhạc MP5. Sau khi các thánh viên trong nhóm nhạc này tách ra hát đơn thì ca sĩ Khánh Phương chính thức bước vào con đường ca hát đơn của từ đầu năm 2006

Album Single của anh đã cho ra mắt :ca khúc Chiếc khăn gió ấm, Khánh Phương không phải là Jay Chou và Tựa Vào Vai Anh, ca khúc Nếu Không Có Anh Ta (Chiều cao của Khánh Phương)

Những bài hát của anh được khán giả biết đến là: Mưa Thủy Tinh, ca khúc Xin lỗi em yêu, Chiếc khăn gió ấm, bài Bỗng dưng yêu em, hay I am sorry, Chúc em bên người, Tựa Vào Vai Anh, Nếu Không Có Anh Ta, Lời Hứa Mùa Đông, Dù Tha Thứ Cũng Không Xứng Đáng…

doi-net-ve-tieu-su-cua-khanh-phuong

Những chương trình mà anh đã tham gia là :

- Thế giới V pop

- chương trình Thế giới vui nhộn

- Khúc hát tôi yêu (BTV)

- Talk Show (Real TV)

-chương trình Sao Online (VTC)

Những chương trình anh dự định sẽ tham gia như là ‘Sức sống mới, album vàng….’

Dòng nhạc của anh: Teen pop! Thị trường nhạc dành cho giới trẻ

Anh tốt nghiệp 3 trường đại học:

- Trường Ngữ Văn Trung Quốc

- Trường Ngữ văn báo chí

- Trường Đại học luật TPHCM

Tham gia khá nhiều chương trình ca nhạc lớn nhỏ trên truyền hình, hiện tại Khánh Phương là một nam ca sĩ đang rất được ăn khách nhất tại TPHCM và các tỉnh miền Tây . (Đôi nét về tiểu sử của Khánh Phương)

Xem thêm

Bí quyết làm đẹp

Chiều cao của Khánh Phương

Ca sĩ Ngô Kiến Huy