Diệu Nhi Giảm cân như thế nào?

Lúc trước Diệu Nhi là một cô gái khô khan, tự ti về vẻ bề ngoài quá cỡ của mình. Vậy Diệu Nhi Giảm cân như thế nào? Để có được một thân hình nóng bỏng như thế này

Diệu Nhi Giảm cân như thế nào?

dieu-nhi-giam-can-nhu-the-nao

- Chị đã từng nặng 54kg. Vậy Diệu Nhi giảm cân như thế nào để mà có vóc dáng như hiện tại vậy?

– Có lần chị Nhi nghe nhiều người nói “con bé này đã chỉ diễn được ở mức đó thôi, thì không thể hơn nữa” vì ngoại hình của mình thì quá xấu. Chính vì lẽ đó mà quyết tâm đã trỗi dậy nên chị đã bắt đầu lao vào việc giảm cân bằng cách cô nhịn ăn, chỉ uống nước… Tuy nhiên nó đã không ổn chút nào vì khi mà đi tập thể dục là muốn xỉu ở tại chỗ. Từ đó, chị tìm hiểu và đã biết cần phải ăn uống nhưng hạn chế và có khoa học: ăn ít tinh bột, rau xanh, sữa chua… Hiện tại thì chị chỉ nặng 46kg thôi nhé.

- Các vai diễn “khùng, điên, tưng tửng” cộp mác phong cách Diệu Nhi từ đâu mà có vậy ạ?

– Diệu Nhi ở ngoài đời nhiều lúc cũng đã tưng tửng, hài hước,và muốn đem lại niềm vui cho mọi người như là vậy đó. Vì thế khi mà nhập vai chị đã thấy tự nhiên, diễn xuất thật thoải mái lắm luôn.

Từ năm 2, thầy chủ nhiệm của trường Sân khấu đã định hướng chị nên theo phong cách hài. Chị cũng từng diễn vai bi nhưng mà thất bại vì không thể làm người xem khóc mà đã toàn khiến người ta cười khi mà thấy mặt thôi. Đây là áp lực hiện tại của chị vì đã sợ khán giả sẽ nghĩ mình đang đóng khung ở trong một hình tượng.

Biểu cảm hài hước cộp mác phong cách của Diệu Nhi.

- Một Diệu Nhi “điên khùng” ngoài đời sẽ như thế nào ạ?

– Nhi đã hay chọc phá mọi người, hay là nói nhảm. Những lần đi chơi với bạn bè thì đã thoải mái lắm, cứ cười đùa hô hố mà đã không quan tâm người xung quanh để có thể đang nhìn mình với một ánh mắt dò xét. Nhiều lúc phỏng vấn lên hình chị đã vẫn giữ cái điệu cười vô tư vì đã là tính cách thì là khó mà có thể thay đổi. Quan điểm của chị là làm sao bản thân mình cảm thấy thoải mái, không gây hại đến ai là được rồi (hihi).

- Chị đã không sợ bị nhận xét là “vô duyên” sao?

dieu-nhi-giam-can-nhu-the-nao

– Chị đã biết nhiều bạn trẻ sẽ rất thích hình ảnh một cô gái long lanh hơn là 1 cô gái tưng tửng như mình. Bản thân chị đã tự nhận mình không có ngoại hình xuất sắc để mà trở thành một công chúa nhưng mà mình có cái “lạ” để mà tạo được nét riêng. Khi đã đọc được những bình luận chê bai về nhan sắc chị cũng đã buồn nhưng rồi nghĩ, bản thân mình đã không thể nào xây dựng hình ảnh lung linh thì hãy ghi điểm bằng cá tính từ con người thật của mình. Ai thích thì mình vui, còn ai ghét thì mình chịu chứ đâu thể nào chiều lòng được tất cả đúng không.

Nói như vậy đã không có nghĩa Diệu Nhi là một người không nghiêm túc, thiếu suy nghĩ đâu nhé. Những lúc vui vẻ thì tính cách đó mới bộc phát lên thôi, còn lúc vào công việc thì sẽ là một cô nàng Diệu Nhi khác hẳn. Nhìn vậy thôi chứ mà chị Nhi sống cũng khá nội tâm lắm đó. Nhi chỉ muốn mọi người đến với mình bằng một sự vui vẻ và truyền niềm vui đó đến với những người khác.

Diệu Nhi đã quyết không theo đuổi phong cách sexy và đã nói không scandal.

- Chị có bao giờ nghĩ rằng sẽ thay đổi phong cách sang sexy, quyến rũ để làm mới bản thân?

– Không bao giờ có chuyện đó đâu. Thì Chị đã tự thấy mình đã không thể sexy, và quyến rũ như là các anh chị khác bởi chị đã không có đủ “nội thất” (hình thể lẫn thần sắc) để mà khoe. Một phần chị cũng đã không thích phong cách này, sợ đã bị soi 3 vòng lắm. Hơn nữa, bố mẹ chị cũng đã không muốn chị hở hang ở trước mắt công chúng.

Hiện tại chị còn trẻ nên mà cứ là mình đi. Nếu có thì chị sẽ thay đổi ở mặt diễn xuất thôi. Chị vẫn sẽ phải đảm nhận các vai diễn đáng yêu nhưng mà càng trưởng thành chị sẽ phải đầu tư cho các vai diễn có chiều sâu, và thậm chí là lấy đi được nước mắt của khán giả. Còn về style ăn mặc thì sẽ phải thích gì mặc nấy thôi, đừng để đến mức cô bị gọi là quý bà là được rùi nè.

- Chị nghĩ sao về danh “hot girl đóng hài” hay là “nữ hoàng phim sitcom” mà nhiều người gắn cho?

– Ôi… đến giờ chị Nhi đã vẫn chưa nghe ai gọi trực tiếp mình là một hot girl đâu, tại vì chị Nhi đã không có nhẹ nhàng, duyên dáng đến mức đó. Chị đã thường được gắn với các cụm từ như là “bệnh”, “bạo lực” hay là “girl khùng” không thôi.

Còn cụm từ “nữ hoàng phim sitcom” là do chị Nhi đã từng có thời gian đi nhiều vai diễn ở tại thể loại này nên các anh chị ở trong sân khấu kịch gọi vui vậy đó. Chị thì đã vẫn thích được gọi là diễn viên trẻ Diệu Nhi nhất.

Ngoài đời thì chị Diệu Nhi đã tự nhận mình là một người “nhát trai”.

- Tham gia vào ‘Chiến dịch chống ế’ với loạt tuyệt chiêu cua trai,thì chị có học hỏi đã được chút nào để mà áp dụng thực tiễn?

– Nói thật là nhiều các tuyệt chiêu cua trai ở trong phim của Linh Đan trước đó chị đã không hề hay biết đâu. Để mà áp dụng ngoài đời thường thì chị còn “gà” lắm. Trên màn ảnh nhìn thì chị “bạo lực” vậy đó nhưng mà ngoài đời thì nhát lắm, sợ bị “trai dụ” lắm luôn ấy (cười lớn). Trong chuyện tình cảm, thì chị phải tìm hiểu lý lịch, và tiểu sử đối tượng kỹ lắm thì chị mới chấp nhận làm bạn chứ không sẽ bị đánh giá mất.