Diễn viên Ngọc Trai là ai?

Diễn viên Ngọc Trai là ai? - Ngọc Trai là nam diễn viên trẻ trong làng điện ảnh Việt, anh thường xuất hiện trong những vai diễn cậu học trò hay sinh viên tinh nghịch. Ngọc Trai được nhiều khán giả yêu mến bởi lối diễn tự nhiên.

Diễn viên Ngọc Trai là ai?

Ngọc Trai quê ở đâu?

Ngọc Trai sinh tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngọc Trai sinh năm bao nhiêu?

Diễn viên Ngọc Trai sinh ngày 25 tháng 12 năm1989.

Ngọc Trai tên thật là gì?

Ngọc Trai tên đầy đủ là Vũ Ngọc Trai.

Cuộc đời và sự nghiệp diễn viên Ngọc Trai

Ngọc Trai là một diễn viên được công chúng biết đến qua vai diễn Quý Ròm trong bộ phim “Kính vạn hoa”. Anh với các diễn viên Anh Đào (vai Hạnh), Vũ Long (Tiểu Long), đã tạo nên bộ ba nhân vật chính siêu quậy, đã đem đến cho khán giả những câu chuyện thú vị và vô cùng ngây thơ, hài hước của lứa tuổi học trò.

Ngọc Trai là thành viên của đội kịch nói Tuổi Ngọc của đạo diễn Lê Cường. Anh từng làm người dẫn chương trình của “Thế giới vui nhộn” cùng Vũ Long.

dien-vien-ngoc-trai-la-ai

Sau khi tham gia bộ phim “Kính Vạn Hoa” Ngọc Trai đã lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn. Anh được mời tham gia một số phim chiếu rạp như: Những nụ hôn rực rỡ, Giải cứu thần chết… Với gương mặt điển trai chuẩn hot boy và lối diễn xuất duyên, tự nhiên, Ngọc Trai đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả Việt Nam và đặc biệt là lứa tuổi 8X và 9X. Trong khi sự nghiệp diễn viên đang phát triển thì Ngọc Trai lại bất ngờ chọn cho mình hướng đi mới. Anh chuyển sang làm VJ cho YAN TV, một kênh truyền hình “hot” dành cho giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, nam diễn viên này cho biết, anh không thật sự “tuyệt giao” với điện ảnh, bởi vì anh vẫn tham gia lồng tiếng cho các nhân vật trong các bộ phim điện ảnh bom tấn như “Epic’, “Alvin & The Chipmunks”, hay “Sự trỗi dậy của các vị thần”…

Trong năm 2016, Ngọc Trai đã tái xuất màn ảnh rộng với vai diễn trong bộ phim “Tấm cám chuyện chưa kể”, bộ phim Việt Nam có doanh thu phòng vé cao nhất năm 2016. Được đánh giá là một diễn viên có triển vọng, Ngọc Trai đang là diễn viên được khán giả Việt Nam mong đợi sẽ mang đến nhiều vai diễn thú vị hơn trong tương lai.