Diễn viên Ngọc Thanh Tâm quê ở đâu? Diễn viên Ngọc Thanh Tâm cao bao nhiêu?

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm quê ở đâu? Ngọc Thanh Tâm là nữ diễn viên trẻ có triển vọng của làng giải trí Việt Nam. Cô là con gái của một đại gia ngành thủy sản và cũng là cháu nuôi của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Bài viết Diễn viên Ngọc Thanh Tâm quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm quê ở đâu?

dien-vien-ngoc-thanh-tam-que-o-dau

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm sinh ngày 1 tháng 7 năm 1993, 25 tuổi.

Ngọc Thanh Tâm quê tại Tỉnh Khánh Hòa, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Ngọc Thanh Tâm là nữ diễn viên trẻ có triển vọng của làng giải trí Việt Nam. Cô là con gái của một đại gia ngành thủy sản và cũng là cháu nuôi của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Ngọc Thanh Tâm đã được công chúng biết tới khi cô tham gia vào bộ phim “Hiệp sĩ mù”. Mặc dù đã gây được ấn tượng nhưng mà Ngọc Thanh Tâm lại quyết định tập trung vào việc học ở đại học RMIT. Là đứa con gái của một đại gia ngành thủy sản, Ngọc Thanh Tâm lại không chọn đi theo con đường kinh doanh của mẹ mình, cô lại quyết định theo học ngành truyền thông kỹ thuật số và diễn xuất. Theo học diễn xuất nhưng mà Ngọc Thanh Tâm chưa bao giờ nghĩ cô chọn nghề diễn xuất để mà kiếm tiền mưu sinh. Cô đã chia sẻ, khi tham gia vào bộ phim “Hiệp sĩ mù”, cô đã dành khoảng 6 tháng để quay và trong thời gian này cô đã phải bảo lưu việc học của mình.

Trong năm 2015, Ngọc Thanh Tâm đã xuất hiện trong MV ca khúc chủ đề ở trong album “Khắc” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Trước đó, Ngọc Thanh Tâm cũng từng tham gia vào phim ca nhạc “Tuổi hồng thơ ngây” của nam ca sĩ này.

Ngọc Thanh Tâm cũng có khả năng dùng thành thạo 3 thứ tiếng, cô cũng có thể chơi cả piano và đàn tì bà rất tốt. Cô đã cho biết, làm nghệ thuật thì bất cứ ai cũng đều muốn nổi tiếng, muốn được khán giả yêu mến nhưng mà cô muốn đi lên bằng khả năng của mình chứ không phải dựa hơi vào gia thế, vào các tin đồn gây sốc như là khoe nhà, khoe cửa…

Các giải thưởng của cô đạt được:

Top 15 giải diễn xuất ITMA tại New York, Mỹ năm 2006

Top 5 Diễn Viên Xuất Sắc Nhất giải Mai Vàng 2014

DV được yêu thích nhất giải The Box 2014

Diễn Viên Triển Vọng giải Cánh Diều 2014

Các Phim do cô đóng:

Hiệp Sĩ Mù.

Ngọc Thanh Tâm thời trẻ

Cô đã từng là sinh viên khoa Design của trường Đại học RMIT. Năm cô 15 tuổi, tình cờ có clip do Thanh Tâm tự quay, dàn dựng để tham gia vào buổi ngoại khóa cùng các bạn được Đàm Vĩnh Hưng xem và đã phát hiện ra năng khiếu của cô. Từ đấy cô đã bắt đầu tham gia vào lớp học diễn xuất và có thành công hôm nay.

Ngọc Thanh Tâm trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ngọc Thanh Tâm có quan hệ rất thân thiết với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.