Diễn viên Đức Hải ‘ăn diện’ bảnh bao đi đón Hoa hậu Hoàn vũ 2005

Diễn viên Đức Hải ‘ăn diện’ bảnh bao đi đón Hoa hậu Hoàn vũ 2005 – Diễn viên Đức Hải đã ăn diện bảnh bao, lịch lãm và nổi bật khi đi đón Hoa hậu hoàn vũ 2005 Natalie Glebova.

Diễn viên Đức Hải ‘ăn diện’ bảnh bao đi đón Hoa hậu Hoàn vũ 2005

dien-vien-duc-hai

Trưa nay (25/6), Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất để tham dự một sự kiện sẽ được diễn ra tại TP Hồ Chí Minh vào tối mai (26/6). Được biết, sự kiện này đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa cô và siêu mẫu Hà Anh cùng với nhóm sáng tạo First Face và một đơn vị quản lý tại Thái Lan.

Đức Hải, nam diễn viên bộ phim Sắc đẹp và Danh vọng đảm nhận vai trò ra đón người đẹp ở sân bay. Với bộ trang phục lịch lãm cùng vốn tiếng Anh lưu loát, Đức Hải không mấy khó khăn khi gặp gỡ và trò chuyện cùng với người đẹp. Anh có mặt từ sớm ở sân bay để chào đón Hoa hậu hoàn vũ 2005 Natalie Glebova.

dien-vien-duc-hai-1

Đức Hải đã mang siêu xe hạng sang để tháp tùng Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova

Cựu Hoa hậu hoàn vũ người Canada đã lựa chọn trang phục giản dị, trang điểm nhẹ nhưng mà vẫn toát lên vẻ xinh đẹp khi xuất hiện tại sân bay trưa nay.

Được đánh giá là một trong số những Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất mọi thời đại, Natalie Glebova vừa mới chính thức làm mẹ ở tuổi 35. Cô đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng cân đối và đầy tự tin xuất hiện bên cạnh diễn viên Đức Hải. Nam diễn viên “Sắc đẹp và Danh vọng” đã thoải mái trò chuyện và hỏi thăm Natalie về cô công chúa nhỏ của cô sau một chuyến bay dài từ Bangkok đến TP. Hồ Chí Minh.

Trước ống kính phóng viên, cả hai đã chụp hình kỷ niệm ở sân bay Tân Sơn Nhất rồi nhanh chóng di chuyển về khách sạn để nghỉ ngơi trong những ngày tại đây.

Được biết, Natalie Glebova sẽ có một số chuyến thăm các địa điểm, danh lam thắng cảnh của thành phố mang tên Bác và tham gia vào các hoạt động chụp hình cùng siêu mẫu Hà Anh cùng nhóm sáng tạo.

dien-vien-duc-hai-2

Đức Hải rất bảnh bao và lịch lãm chuẩn bị đi đón người đẹp

dien-vien-duc-hai-3

Nam diễn viên có mặt tại sân bay từ khá sớm

dien-vien-duc-hai-4

Hoa hậu Natalie xuất hiện

dien-vien-duc-hai-5

Đức Hải thoái mái trò chuyện cùng với người đẹp

Natalie Glebova cười rạng rỡ dù cho đã có chuyến bay dài.