Diễm My 9X sốc trước cách cư xử của bạn trai khi chia tay

Diễm My 9X sốc trước cách cư xử của bạn trai khi chia tay. Sau đây là những thông tin hé lộ cuộc sống độc thân của Diễm My 9X 

Diễm My 9X sốc trước cách cư xử của bạn trai khi chia tay

diem-my-9x-soc-truoc-cach-cu-xu-cua-ban-trai-khi-chia-tay

Nữ diễn viên xinh đẹp lần đầu đã thừa nhận đã chia tay người yêu doanh nhân sau hơn một năm tái hợp.

Sau những thông tin đã hé lộ về cuộc sống độc thân ở trong bài phỏng vấn của Zing.vn, lần đầu tiên thì Linh San của Gái già lắm chiêu đã xác nhận chuyện tình cảm không suôn sẻ. Cô đã quyết định chọn cuộc sống thiếu vắng bạn trai để mà tập trung cho sự nghiệp.

- Những ngày qua, khi chị thường đã chia sẻ tâm sự buồn, ngụ ý về chuyện tình cảm đã rạn nứt, ca ngợi về cuộc sống độc thân… khiến nhiều người đã cho rằng, chị và bạn trai đã chia tay, thực hư thế nào?

diem-my-9x-soc-truoc-cach-cu-xu-cua-ban-trai-khi-chia-tay

– Những gì mà tôi chia sẻ ở trên trang cá nhân là tâm tư hiện tại của mình. Tôi đã quyết định sẽ không để chuyện tình cảm của tôi vướng vào công việc. Tôi muốn tập trung cho nhiều các vai diễn. Tình yêu với anh Đức đã khiến tôi nhiều lúc rất mệt mỏi, và đã đến lúc kết thúc mọi chuyện. Tinh thần tôi cần sự thoải mái.

- Nguyên nhân thì xuất phát từ đâu đã khiến chị quyết định tạm gác chuyện yêu đương để mà tập trung cho sự nghiệp?

 

– Có nhiều lý do đã khiến cho tôi phải đưa ra quyết định mà bản thân mình không mong muốn. Anh Đức là một người đàn ông thông minh, học thức. Anh đã giúp tôi ở trong việc định hướng hình ảnh. Nhờ vậy mới có Diễm My ngày hôm nay. Nếu là một người sếp, và người bạn, anh Đức đã rất tuyệt vời và rất đáng tin tưởng. Nhưng trong tình yêu, tôi thì cần một người biết cảm thông, chia sẻ, quan tâm.

- Nhiều người đã cho rằng, chị đã nhận sự hỗ trợ tài chính từ phía bạn trai đại gia nên có một nguồn lực phát triển công việc. Quyết định để chia tay chị sẽ mất đi một nguồn lực này, chị nghĩ sao?

– Tôi đã cho rằng phụ nữ cần phải độc lập về tài chính để mà được đàn ông tôn trọng. Tôi và anh Đức đã rất rõ ràng về các khoản chi ở trong công việc. Ngay cả chuyện đi ăn uống, và đi du lịch nước ngoài, thỉnh thoảng chúng tôi đã có những khoản “chia” đều. Anh chi cái này, thì tôi chi các khác. Không đã có chuyện tôi đã được “bao”, hay được hỗ trợ hoàn toàn về chi phí như là lời đồn.

Mọi người cứ nghĩ là tôi có nguồn lực kinh tế phía sau, nhưng mà sự thật không phải vậy. Tôi đã phải nỗ lực kiếm tiền để mà mua nhà, mua xe, tự trang trải các chi phí ở trong công việc. Quần áo, túi xách, giày dép… cũng là do tôi bỏ tiền túi. Tôi đã không so đo chuyện quà cáp, vì mình đã tự mua được. Tôi không muốn bị hiểu nhầm là phải dựa dẫm bạn trai.

diem-my-9x-va-nguoi-yeu

Khi yêu, tôi đã không tính toán vật chất. Tôi chỉ có yêu cầu duy nhất là một sự chung thủy, tôi không thể nào chịu được đàn ông lăng nhăng. Tôi nghĩ, các mối quan hệ tình cảm rõ ràng về tài chính sẽ mới lâu bền.

- Cách đây hơn một năm, chị đã từng tuyên bố chia tay doanh nhân Phan Đức nhưng mà sau đó lại hàn gắn, liệu việc này có lặp lại?

– Chắc chắn là không. Tôi đã suy nghĩ một thời gian trước khi tôi đưa ra quyết định của mình. Tôi phải tôn trọng khán giả của mình, tôi đã không thể cứ tuyên bố tan hợp giống như một trò chơi như vậy. Đây cũng là lần duy nhất tôi đã nói về chuyện tình cảm. Tôi nói hết một lần để mà chấm dứt tất cả.
[ads]
diem-my-9x-va-nguoi-yeu

Trước đây, tôi khá trẻ con khi tuyên bố chia tay. Nhưng mà bây giờ là quyết định đã được suy nghĩ rất kỹ lưỡng. Anh không muốn tôi nói về chuyện tình cảm ở trên truyền thông, tôi đồng ý. Thế nhưng anh đã lại nhắn với quản lý của tôi rằng: “Hãy nói với báo chí về việc chia tay”. Tôi bị sốc.

- Dành gần 3 năm để cho một tình yêu, thậm chí còn có dự định kết hôn, khi chia tay, thì chị hối tiếc điều gì?

– Tôi thương ai thì thương hết mình, làm hết sức để mà người yêu vui vẻ, hạnh phúc. Tôi tiếc thời gian, và tâm tư, nước mắt dành cho một tình yêu hơn 3 năm để rồi nó kết thúc như vậy. Tôi buồn chứ, nhưng có những chuyện chỉ có người ở trong cuộc mới hiểu. Tâm trạng tôi thời gian qua rất là tệ. Tôi muốn kết thúc mọi chuyện để lấy lại được cân bằng.

- Tuyên bố chia tay bạn trai ở tại thời điểm phim “Gái già lắm chiêu” đang được quan tâm, nhiều người đã cho rằng chị cố tình gây chú ý, chị sẽ nói gì?

diem-my-9x-va-nguoi-yeu

– Tôi sợ khán giả hiểu nhầm về định hướng của chính mình. Đây là giai đoạn tôi đã mong được nhìn nhận về thực lực, sự cố gắng của mình ở trong công việc chứ không phải khoe khoang đời tư. “Tốt khoe, xấu che”, tôi đã được gì khi nói về chuyện này?