Danh hài Công Lý và đến 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ

Hiện tại Công Lý đang độc thân sau khi anh đã đến 3 đời vợ. Hãy cùn mình tìm hiểu về Danh hài Công Lý và đến 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ của anh

Danh hài Công Lý và đến 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ

danh-hai-cong-ly-va-den-3-cuoc-hon-nhan-do-vo

Thời gian gần đây, thì báo chí truyền thông đã đưa tin nhiều về việc diễn viên hài Công Lý đã chia tay với người vợ thứ ba đã khiến người hâm mộ rất ái ngại, đồng thời đã chia sẻ với nam danh hài nỗi buồn tình duyên.

Được biết,thì trước khi đến với Thảo Vân, thì Công Lý đã kết duyên cùng với một người phụ nữ và có một cô con gái khá xinh. Tuy nhiên, Công Lý gần như đã không nhắc tới hôn nhân đầu tiên của chính mình.

Bức ảnh thời còn trẻ của người vợ đầu tiên của nam danh hài Công Lý.

Theo thông tin khá ít ỏi trên một số tờ báo thì người vợ đầu tiên của Công Lý đang công tác tại Đài truyền hình Việt Nam. Chị là người ưa nhìn,với cá tính và giỏi giang.

Người vợ đầu và con gái Công Lý.

Nguyên nhân của sự tan vỡ được cho là cả 2 thường xuyên đã  rơi vào tình trạng không hiểu nhau nên họ đã kết thúc ở trong lặng lẽ. Tuy nhiên, cho tới tận bây giờ, thì cuộc hôn nhân này đã luôn khiến Công Lý day dứt và rất thương vợ cũ rất nhiều. Hiện, vợ cũ của anh cũng đã tái hôn và họ đang có con nhỏ.

Cuộc hôn nhân thứ nhất đã tan vỡ, Công Lý đến với nữ MC Thảo Vân. Có thể nói, chỉ đến khi anh kết duyên cùng với Thảo Vân, đời sống riêng tư của Công Lý đã mới được chú ý nhiều tới vậy. Dù đến bên nhau khá là ồn ào và chỉ bên nhau đúng có 5 năm nhưng hôn nhân của cặp đôi này đã vẫn luôn được xem là chuyện tình văn mình ở trong giới Showbiz Việt.

Tuy nhiên, một thời gian dài thì Thảo Vân vẫn bị cho là một kẻ thứ ba khiến cho Công Lý đã bỏ vợ, nhưng cô đã mạnh mẽ để vượt lên dư luận.Thảo Vân đã từng tâm sự và nói về Công Lý với cảm xúc chân thật mà rất cảm động rằng Công Lý giống như là cái cây có lớp vỏ xù xì, thô ráp, nhưng mà bên trong là tấm gỗ đẹp.

danh-hai-cong-ly-va-den-3-cuoc-hon-nhan-do-vo

Những tưởng cuộc hôn nhân này sau bao nhiêu sóng gió ấy sẽ rất hạnh phúc viên mãn nhưng mà sau 5 năm gắn bó họ lại bất ngờ đã ly hôn. Nói về lý do vì chia tay, Công Lý đã viết: “Không có một lý do nào hết, đến bây giờ thì tôi và Vân cũng đã không thể đưa ra được lý do vì sao chia tay”.

Công Lý và người vợ thứ 3 cũng đã chỉ bên nhau được đúng 5 năm.

danh-hai-cong-ly-va-den-3-cuoc-hon-nhan-do-vo

Người đàn bà thứ 3 đến với cuộc đời của Công Lý là một phụ nữ xinh đẹp làm ở trong ngành ngân hàng. Chị hiện là một trưởng phòng giao dịch của một chi nhánh rất lớn ở tại  Hà Nội. Dù không có thêm bất cứ một đám cưới nào nữa nhưng mà trên danh nghĩa họ đã là vợ chồng vì họ đã đăng ký kết hôn.

Theo những lời chia sẻ của Công Lý thì sẽ ‘không có đám cưới nào nữa’, phần vì anh rất ngại đưa thiệp cưới cho mọi người, phần vì anh đã nhận ra rằng, sống với nhau không hẳn là cứ phải tổ chức đám cưới là có thể đi tới để được trọn đời. Thế nhưng, mối tình này của anh cũng chỉ kéo dài được có 5 năm và hiện tại, cả 2 thì đã đường ai nấy đi.

Chiều cao và Tiểu sử của Công Lý

Tiểu sử của Công Lý

Bí quyết làm đẹp