Danh hài Chiến Thắng và Vợ kém 15 tuổi của anh

Danh hài Chiến Thắng  hiện tại đã có vợ thứ 3 kém anh đến 15 tuổi. Mộ danh hài với tài năng hài hước, lối diễn bất chấp, vào vai những cậu thanh niên xấu bất chấp. Hãy cùng mình tìm hiểu về Danh hài Chiến Thắng và Vợ

Danh hài Chiến Thắng và Vợ

Hiện nay, cả gia đình Chiến Thắng đang sinh sống ở tại thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

danh-hai-chien-thang-va-vo

Ít người biết rằng, anh lấy vợ từ khi anh mới là sinh viên năm thứ nhất, anh có thể nào chia sẻ vài bí mật thú vị về tình yêu của anh chị?

Vợ của tôi tên là Nguyễn Thanh Tám, cũng chính là đứa cô bạn gái thân từ thuở cùng với nhau “nhảy cầu tắm sông”. Hồi yêu cô ấy, thì hôm nào tôi cũng đã vắt vẻo trên cây xoài trước nhà, chờ cô ấy đi học qua đó.

Khi đi học ở trên Hà Nội, thì cô ấy sinh viên học viện tài chính trên Vĩnh Phúc, thứ 7, hay Cuối tuần nghỉ học, tôi đã đạp cái xe khung Nam, không phanh, và không chuông, xích nhão tuột xoành xoạnh mà vẫn cứ tằng tằng đi 40 cây số về thăm nhà.

Tới năm cô ấy học là năm thứ hai, nhà tôi làm một cái lễ sang nhà cô ấy xin cho tôi đi lại. Lúc ấy thì tôi nghĩ hay làm cái lễ “đặt trầu” luôn đi để đảm bảo, tôi đã ra chợ để mua 5 quả cau, 5 lá trầu giấu vào trong một cái làn đựng bánh kẹo để mà mang sang nhà gái.

Khi chuyện bị phát giác, thì nhà gái đánh tiếng sang để hỏi. Bố mẹ tôi ngớ người và tra hỏi tôi, tôi mới thú thật, chuyện đã rồi nên cả hai bên cũng đã đành chấp nhận.

Nhưng nếu không có lần liều lĩnh ấy thì tôi làm sao tôi mới cưới được vợ, phải “liều” thì mới “lĩnh” được chứ!

danh-hai-chien-thang-va-vo

Vừa là vợ lại vừa là bạn thân, có gì khó khăn ở trong đời sống vợ chồng anh?

Vui là đằng khác chứ, khi hai vợ chồng chơi với nhau từ lúc bé, hiểu tính nhau như trong lòng bàn tay. Tôi và vợ có nhiều sở thích chung như là: thích đi chơi cùng với nhau, thích xem bóng đá… Nhiều hôm, cô ấy cùng thức để xem bóng đá tới tận khuya, cũng hò hét và cổ vũ, uống bia, ăn lạc rang… chẳng khác gì là đàn ông. Phụ nữ mấy ai được như thế?! (cười)

Cô ấy là dân kinh tế, đôi khi thì nhiễm bệnh nghề nghiệp, dạy con có phần  rắn hơn. còn tôi thì “nhu”, hay tâm sự với con để mà cùng tìm ra cách giải quyết vấn đề. Có lần hai vợ chồng đã cãi nhau vì chuyện dạy con. Cô ấy thì lại bảo: “bọn trẻ bây giờ không giống như trước, nhiều lúc phải quân phiệt mới được”. Còn tôi thì lại bảo: “dạy con như em thì sao con “ngấm” cho được…”. Thế là cũng đã giận nhau nhưng tính hai vợ chồng thì không để bụng được lâu. Lần giận nhau dài nhất cũng chỉ là một tiếng đồng hồ rồi cả hai vợ chồng lại lành. Tính cô ấy rất hóm hỉnh nên nhà lúc nào cũng như là cái nhà trẻ vậy. Thi thoảng vợ chồng đã chạnh chọe nhau này nọ nhưng mà cũng nhanh hòa bình, lại tếu táo, trêu đùa nhau suốt…

Xem thêm

Chiều cao và Tiểu sử của danh hài Chiến Thắng

Tiểu sử của danh hài Chiến Thắng

Bí quyết làm đẹp