Đàm Vĩnh Hưng đã sẵn sàng công khai về quan hệ phi giới tính với Dương Triệu Vũ

Đàm Vĩnh Hưng đã sẵn sàng công khai về quan hệ phi giới tính với Dương Triệu Vũ khiến cho nhiều Fan hâm mộ bất ngờ. Liệu đây có phải là sự thật

Đàm Vĩnh Hưng đã sẵn sàng công khai về quan hệ phi giới tính với Dương Triệu Vũ

dam-vinh-hung-da-san-sang-cong-khai-ve-quan-he-phi-gioi-tinh-voi-duong-trieu-vu

Mr.Đàm đã bất ngờ chia sẻ những hình ảnh cha mẹ Dương Triệu Vũ và “nhận” đây chính là cha mẹ mình, anh đã sẵn sàng công khai mối quan hệ đồng tính?

Mới đây, thì dòng trạng thái của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã gây một sự chú ý đến cộng đồng mạng. Cụ thể, theo thông lệ, thì năm nào Đàm Vĩnh Hưng cũng đã dành thời gian  để đến chúc Tết ba mẹ Hoài Linh, và Dương Triệu Vũ.

Tuy nhiên, năm nay khi mà chia sẻ bức ảnh chụp chung với bà mẹ của danh hài Hoài Linh, Mr.Đàm đã lại đính kèm một dòng trạng thái hết sức rất kỳ lạ: “Mình cũng có bố mẹ nè nha Dương Triệu Vũ”.

Trong dòng caption này thì anh không đề cập đến danh hài Hoài Linh mà chỉ có nhắc đến Dương Triệu Vũ với ý tứ khoe với đàn em rằng là bố mẹ của mình

Sở dĩ dòng trạng thái này là của nam ca sĩ để gây chú ý bởi vì trước đó ông Hoàng nhạc Việt đã có chia sẻ ở trong năm nay sẽ công bố người yêu, và thậm chí anh còn đã úp mở rằng anh và người tình đã vẫn thường xuyên hiện diện ở trước mặt mọi khán giả mà mọi người không hề hay biết.

“Thời điểm này, thì tôi chỉ có thể tiết lộ rằng người yêu tôi đã vẫn đang hiện diện hàng ngày, có khi là rất gần các bạn nhưng mà chưa ai phát giác được. Chúng tôi đã yêu nhau trước mắt mọi người nhưng mà không ai nhận ra được. Hai đứa đã đang cảm thấy rất là thoả mãn với trò chơi này, nghe có vẻ rất là nguy hiểm nhưng cực vui và kích thích.

Các bạn muốn biết đó là ai ư? Hãy đợi đến cuối năm 2017, tôi sẽ công khai rồi mọi người sẽ thấy”, nam ca sĩ này trả lời trong một bài phỏng vấn.

Cách đây không lâu, thì cả hai cũng đã vướng phải tin đồn về tình yêu đồng giới khi mà Dương Triệu Vũ đã bất ngờ lên mặt báo để tỏ tình với đàn anh.

Trên trang cá nhân, thì nam ca sĩ họ Dương đã viết: “Vũ yêu nhạc, yêu phim, hay yêu hoa, yêu đời, và còn có nhiều thứ nữa. Tình yêu cũng có nhiều mức độ lắm, và đối với anh Hưng thì cũng có thể gọi đó là tình yêu”.

Phải chăng Đàm Vĩnh Hưng đã sẵn sàng công khai về quan hệ phi giới tính với Dương Triệu Vũ

Ngay lập tức, thì Đàm Vĩnh Hưng đã “sửng cồ” lên với Dương Triệu Vũ, đã nói rằng đàn em đã đang ngộ nhận, thậm chí là nam ca sĩ trẻ còn phải lên trang cá nhân  để đính chính rằng những gì mà anh nói trước đó chỉ là nói đùa thôi, không phải sự thật.

duong-trieu-vu-yeu-dam-vinh-hung

Tuy nhiên, ngay sau đó, trong một lần khác, thì trong một bài trả lời phỏng vấn, để mà chứng minh cho khán giả thấy được sự đồng cảm, thấu hiểu nhau giữa mình và “Ông hoàng nhạc Việt”, Dương Triệu Vũ đã cho biết: “Đã làm việc với nhau thì phải có tình cảm, nếu mà không thì không thể có “I will always love you” (tạm dịch: Anh mãi yêu em) như vậy. Tôi với anh Hưng đã giống như là tri kỷ của nhau vậy. Chúng tôi đã hiểu nhau đến từng điểm nhỏ ở trong cuộc sống. Từ âm nhạc, cho đến chia sẻ quan điểm về một việc gì đó, thì cả hai đều có điểm tương đồng”

Kèm theo đó, thì nam ca sĩ họ Dương cũng đã không quên nhấn mạnh: “Hãy cứ gọi tôi là người yêu, người tình của Đàm Vĩnh Hưng”.

Thậm chí nam ca sĩ trẻ còn đã từng khẳng định sẵn sàng từ bỏ mạng sống của mình để mà bảo vệ Đàm Vĩnh Hưng nếu như là bị ai đó ăn hiếp.

duong-trieu-vu-yeu-dam-vinh-hung

Khác với lần trước lần này ông Hoàng nhạc Việt đã lại đáp trả lại tình cảm của đàn em một cách khá mạnh mẽ, giọng ca Xin lỗi tình yêu đã công khai khẳng định: “Tôi không hiểu vì sao nhưng mà với tôi, Dương Triệu Vũ là một người không thể thiếu ở trong cuộc đời của mình”.

Sau những màn “tung hứng” hết phủ nhận rồi đã lại thể hiện tình cảm một cách mãnh liệt ở trên mặt báo, cả hai đã thu hút được nhiều sự quan tâm rất lớn từ dư luận, phải chăng cả hai đang đang thực sự muốn vén màn mối quan hệ phi giới tính thật này.

Giờ đây nam ca sĩ Xin lỗi tình yêu đã lại bất ngờ chia sẻ ảnh cha mẹ Dương Triệu Vũ ở trên trang cá nhân và đã nhận là cha mẹ của mình. Phải chăng ông Hoàng nhạc Việt đang thực hiện một lời hứa của mình trước khán giả rằng anh sẽ công bố người yêu trong năm 2017, và người đó thì không phải ai khác, đó chính là Dương Triệu Vũ.