Cô nàng hot girl Hưng Yên được mệnh danh bản sao Chi Pu

Cô nàng hot girl Hưng Yên được mệnh danh bản sao Chi Pu – Không những chỉ là hao hao giống Chi Pu về mặt ngoại hình, mà cô bạn sinh vào năm 2000 – Nguyễn Như Ngọc lại còn có rất nhiều điểm tương đồng khác như là: về tài năng, và thành tích học tập tốt.

Cô nàng hot girl Hưng Yên được mệnh danh bản sao Chi Pu

Không có ít lần, có những “bản sao” của Chi Pu đã được tìm thấy đã khiến cho cộng đồng mạng ngỡ ngàng như là: bé gái 5 tuổi có một nick name là Nana, nữ sinh Yên Bái có tên là Nguyễn Khánh Huyền… Tất cả lại đều có một khuôn mặt giống hệt như hot girl Hà thành xinh đẹp. Họ cũng đã được cộng đồng mạng đặt cho các biệt danh dễ thương đó là: “Chi Pu phiên bản nhí”, “Chi Pu phiên bản học sinh”, và “Chi Pu phiên bản nảy nở”…

Vừa mới đây, thì cộng đồng mạng lại vừa tìm ra được một cô gái khác ở tại Hưng Yên có rất nhiều điểm tương đồng giống với diễn viên Chi Pu. Đó chính là Nguyễn Như Ngọc.

co-nang-hot-girl-hung-yen-duoc-menh-danh-ban-sao-chi-pu

Nguyễn Như Ngọc cô bạn đã được mệnh danh bản sao Chi Pu

Như Ngọc sinh vào năm 2000, hiện tại đang là học sinh lớp chuyên Anh 1, của trường THPT Mỹ Hào, Hưng Yên. Cô bạn này lại liên tiếp đạt học sinh giỏi cấp trường trong suốt 10 năm, 4 năm cấp 2 cô đi thi học sinh giỏi cấp huyện thuộc môn tiếng Anh và Văn. Cũng chưa hết, nữ sinh 10X này lại còn tích cực tham gia vào các hoạt động nghệ thuật ở trường và đã trở thành ‘cây văn nghệ’ không thể nào thiếu trong mỗi dịp lễ hội.

Như Ngọc có một bờ môi cong gợi cảm và một đôi mắt biết cười, một trong số những nét đẹp mang “thương hiệu” của Chi Pu. Tại một số góc chụp, đặc biệt đó là góc nghiêng, vẻ đẹp rất nổi bật của Ngọc khiến cho nhiều người lầm tưởng cô chính là một hot girl Hà thành xinh đẹp.

co-nang-hot-girl-hung-yen-duoc-menh-danh-ban-sao-chi-pu-1 co-nang-hot-girl-hung-yen-duoc-menh-danh-ban-sao-chi-pu-2

Ngọc đã được nhiều người cho rằng có một ngoại hình hao hao giống Chi Pu

Như Ngọc đã dí dỏm tâm sự về việc được nhận xét là giống Chi Pu: “Mình rất hâm mộ Chi Pu từ những ngày đầu chị ý mới đi thi Missteen. Cho nên tính cách và giọng nói cũng sẽ có phần hơi giống Chipu. Bạn bè thân thiết cũng nhận ra điều này còn hay gọi mình cùng với biệt danh BuBu. Mặt khác, không phải chỉ bởi vì ngoại hình giống mà có lẽ với thành tích học tập của mình cũng rất tốt và đã được học tập trong một ngôi trường tốt như là Chipu cho nên may mắn nhận được khen ngợi chính là bản sao của chị”.

co-nang-hot-girl-hung-yen-duoc-menh-danh-ban-sao-chi-pu-3 co-nang-hot-girl-hung-yen-duoc-menh-danh-ban-sao-chi-pu-4

Không những chỉ hao hao giống Chi Pu về ngoại hình, mà cô bạn sinh năm 2000- Như Ngọc lại còn có nhiều điểm tương đồng khác như là: tài năng, thành tích học tập tốt.

co-nang-hot-girl-hung-yen-duoc-menh-danh-ban-sao-chi-pu-5 co-nang-hot-girl-hung-yen-duoc-menh-danh-ban-sao-chi-pu-6

Ngoài đời, Ngọc là một cô bạn có tính cách nhí nhảnh, và đáng yêu

Vừa học giỏi, lại vừa xinh xắn mà có năng khiếu nghệ thuật và đặc biệt đó là vẻ bề ngoài giống Chi Pu cho nên việc Như Ngọc được chú ý mỗi lần tới trường là điều không thể nào tránh khỏi.

Thời gian sắp đến, Như Ngọc vẫn sẽ đầu tư nhiều thời gian vào việc học cùng với dự định sẽ thi vào những trường top 1 ở Hà Nội. Sau đó, song song đối với việc học, cô bạn sẽ tính tới chuyện dự thi những cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ.