Chiều cao của Trung Quân Idol bao nhiêu?

Với một thân hình khá là mập mạp, Trung Quân đã trải qua nhiều khó khăn để mà có thể giảm cân giúp cho anh có thể tự tin hơn với vóc dáng của mình khi đứng trước đám đông. Chiều cao của Trung quân idol để có thể cân xứng với cân nặng

 Chiều cao của Trung Quân Idol

chieu-cao-cua-trung-quan-idol

Anh Sinh ra và lớn lên ở tại Đà Lạt, tuy bố mẹ của anh không ai hoạt động trong nghệ thuật, nhưng mà gia đình anh ai cũng có máu nghệ sĩ. Anh của Trung Quân là một rapper Quân Rapsoul – vừa đầu quân cho một công ty Music Faces vào mùa hè năm ngoái.

Và giọng ca “bay” mà ca sĩ Trung Quân đã có được cũng đã được thừa hường từ mẹ.

Các hoạt động nghệ thuật chính trước khi anh tham gia vào Vietnam Idol 2010

Nhạc sĩ Quốc Trung đã rất là ưu ái nhận xét về giọng hát của ca sĩ Trung Quân: “Dù cho là  kết quả của em thi sẽ như thế nào thì tôi vẫn rất thích em Quân nhất trong số tất cả các thí sinh của chương trình. Đối với tôi, thì giọng hát này chỉ là một phương tiện thôi. Cái em có và rất đáng quý đó là về thẩm mỹ âm nhạc của em. Tôi sợ rằng cái sở thích của tôi lại đôi khi không đi với số đông của khán giả ở đây. Em phải cần bãn lĩnh, giữ thẩm mỹ, và với phong cách của mình cho dù là có kết quả như thế nào. Đó là cái mà rất là đáng quý nhất.”

Khi Quân vào TOP 10 của Vietnam Idol 2010, Quân đã chia sẻ rằng: “Với sự tập trung cao, và cùng với sự thay đổi để theo từng vòng thi của anh, Quân đã hi vọng nhiều khán giả sẽ rất yêu mến giọng hát của Quân hơn. Những tin nhắn đã bình chọn của các khán giả sẽ giúp cho ca sĩ Quân thực hiện ước mơ của chính mình cũng như tôi có thể mang tiếng hát đến gần hơn phía khán giả.

Sau cuộc thi Việt Nam Idol vào năm 2010, cái tên của Trung Quân Idol đã được nhiều khán giả hâm mộ và đã biết đến nhất . Là anh chàng khá là mập mập, dễ thương, với một chất giọng lạ chính vì thế mà anh Quân đã được nhiều khán giả rất yêu thích nhất.

Cánh cửa của Vietnam Idol vừa mới khép lại với Trung Quân, thì lại có một cánh cửa mới đã mở ra với anh. Giám khảo Diễm Quỳnh đã ngỏ ý mời anh Trung Quân để làm khách mời cho chương trình âm nhạc trên kênh VTV6 vào Tết năm sau. Bên cạnh đó, thì Nhạc sĩ Quốc Trung đã có những chia sẻ rất là ưu ái với Trung Quân:

Gắn liền với các bài HIT về mưa hay như: Dấu mưa, Chuyện mưa, Sau cơn mưa và Gọi mưa, … Trung Quân Idol hiện tại là một trong những giọng ca trẻ rất được yêu thích nhất và đã thường xuyên có mặt trong những chương trình có uy tín như là : Bài Hát Việt, Bài Hát Yêu Thích…

Trung Quân có tên đầy đủ : Bùi Nguyễn Trung Quân

Sinh vào năm : 20/01/1989

Sở Thích của anh : Vẽ, diễn hài và nấu ăn.

Facebook cá nhân của anh: https://www.facebook.com/quancartoon

Youtube chính thức  của anh: bit.ly/YoutubeTrungQua

Instagram chính thức của anh  là : Instagram.com/quan.cartoon
[ads]
Twitter chính thức của anh là : twitter.com/quancartoon

Soundcloud của anh: soundcloud.com/quancartoon

Chiều cao của Trung Quân Idol đến 1m73

Chiều cao của Trung Quân Idol khá là khiêm tốn

Soi tủ giày nghìn đô của Trung Quân

Sở hữu một bộ sưu tập giày khá là độc đáo và một chất chơi không kém gì một fashionista, ca sĩ Trung Quân  đã được tiết lộ một niềm đam mê với những chiếc giày có trị giá đến nghìn đô của anh.

‘Thánh mưa’ Trung Quân biết mỗi lần mà anh xuất hiện trước giới công chúng là anh phải thật chỉn chu và phải đẹp nhất có thể, vì vậy việc anh đầu tư vào trang phục là một luôn ưu tiên hàng đầu. Nói đến những món đồ thời trang của anh thì có lẽ giày là một thứ mà ca sĩ Trung Quân “hâm mộ” nhất.

Xem thêm

Trung quân idol cao bao nhiêu

Tiểu sử của Mr Siro

Bí quyết làm đẹp