Chí Thiện đã quyến rũ và nam tính bên bạn gái mới

Nam ca sĩ Chí Thiện đã quyến rũ và nam tính bên bạn gái mới. “Hoàng Tử Lai’ trông thật mạnh mẽ ở bên cạnh cô bạn gái có một đôi mắt đẹp nhưng mà thật buồn.

Xem thêm bài viết liên quan

Chí Thiện đã quyến rũ và nam tính bên bạn gái mới

chi-thien-da-quyen-ru-va-nam-tinh-ben-ban-gai-moi

- Nhiều người đã khen Mai Ly – bạn diễn của Thiện ở trong MV mới – có nét đẹp sắc sảo. Làm thế nào mà Thiện đã tìm ra cô nàng xinh đẹp này vậy?

– Thiện đã được dịp biết Ly qua một lần đã chụp ảnh bìa, sau đó đã gặp lại nhau ở tại buổi công chiếu phim. Có lẽ cả hai có duyên với nhau khi mà tình cờ biết được mình có những người bạn chung sau đó mình đã mời Ly hợp tác ở trong các dự án MV mới.

- Vậy sắp tới Thiện đã sẽ xây dựng hình ảnh “đôi” với cô bạn này?

– Không, đây chỉ là lần đã hợp tác ngẫu hứng của bọn mình thôi. Thiện đã chưa có ý định gắn kết về hình ảnh với nhân vật nữ nào cả. Hiện tại thì trong suốt quá trình làm việc Thiện đã luôn để ý những gương mặt mới có tiềm năng để mà tạo ra những kết hợp thú vị qua từng sản phẩm gửi đến cho khán giả thôi!

- Bạn cũng đã có cô bạn thân rất xinh là Băng Di, vì sao mãi vẫn chưa thấy Di đã xuất hiện ở bất kỳ dự án âm nhạc nào của Thiện? Phải chăng thì giữa hai người có trục trặc rồi?

– Mối quan tâm của mọi người đã dành cho Thiện và Di đôi khi đã thành một bất lợi cho cô ấy. Băng Di là một ca sỹ trẻ đang ở trong quá trình rèn luyện, dù có muốn mời, Di đã cũng chưa quyết định đồng ý. Trong khi Di và Đại Nhân đã lại hợp tác dễ dàng hơn. Chỉ vì Băng Di đã ngại nhiều khi mà sản phẩm làm việc nghiêm túc lại đã bị bàn ra tán vào chỉ vì mối quan hệ cá nhân. Một lúc nào đó thì cô ấy cảm thấy thoải mái Thiện sẽ mời.

- Ca sỹ trẻ ngày càng đã có nhiều chiêu thức, cách thu hút. Nào là bạn diễn xinh đẹp, và hình ảnh độc, video clip đã có nội dung gây sốc, kết hợp với song ca… Bạn có lo lắng vì sự cạnh tranh gắt gao này hay là không?

– Đã hoạt động nghệ thuật thì đã phải không ngừng sáng tạo cách thu hút của khán giả, miễn là mọi thứ đã đều phải đạt thẩm mỹ là đã được rồi. Bản thân Thiện đã không sợ sự cạnh tranh. Thiện đã đang đi trên một con đường riêng biệt, vừa là ca sỹ, vừa là diễn viên và đã có thể sắp tới sẽ thử sức với vai trò là MC. Nói chung là mình đã nỗ lực làm việc hết sức. Hiện tại Thiện đang khá là vất vả khi mà vừa hoàn thành lịch diễn vừa đảm bảo cho phim truyền hình đang tham gia, Thiện cũng đã mới thử sức làm MC 4 tập cho một chương trình truyền hình thực tế. Mình đã đang còn phải cố gắng rất là nhiều để có thể trở thành một nghệ sỹ toàn năng.

Mời các bạn cùng xem sự kết hợp mới ngọt ngào giữa Chí Thiện và Mai Ly ở trong clip Một lần thôi.