Cách trị thâm môi hiệu quả nhất bằng mật ong tại nhà

Cách trị thâm môi hiệu quả nhất  bằng mật ong:  Mình xin chỉ các bạn bí quyết chữa thâm môi bằng mật ong hiệu quả hoặc mật ong kết hợp với chanh tươi , đường và  hạnh nhân..làm mờ đi vùng thâm và dưỡng môi  bạn hồng mịn màng nhanh chóng nhé.

Làm hồng môi là cách trị thâm môi hiệu quả nhất  bằng mật ong

cach-tri-tham-moi-hieu-qua-nhat-bang-mat-ong

Cách làm hồng da môi rất đơn giản  là bạn dùng mật ong nguyên chất và bôi lên da môi, bạn để qua đêm, sau đó bạn rửa sạch lại với nước ấm. Nếu bạn muốn đạt hiệu quả dưỡng ẩm cao và giúp môi bạn tươi sáng hơn, bạn có thể thoa hỗn hợp này gồm 1/2 thìa cà phê sữa chua không đường , mật ong nguyên chất kèm với  bột mì lên môi bạn trong 30 phút trước khi bạn  rửa sạch với nước ấm nhé. Cả 2 phương pháp  trên đều cần thực hiện thường xuyên mỗi ngày sẽ  mau có kết quả như ý bạn.

Cách trị thâm môi hiệu quả nhất  bằng mật ong và chanh

Nguyên liệu trị thâm trên da  môi bạn  hiệu quả nhanh  bạn cần 1 thìa mật ong nguyên chất , vài giọt nước cốt chanh tươi.

Cách trị thâm môi hiệu quả nhất  bằng mật ong : Bạn trộn hỗn hợp mật ong nguyên chất  và nước chanh, sau đó bạn bôi hỗn hợp này lên da môi bạn và để yên trong một tiếng nhé , sau đó  bạn rửa sạch. Thực hiện cách này 2 đến 3 lần/  tuần thì  sẽ làm giảm tình trạng môi thâm hiệu quả. Bởi trong chanh có axit tẩy da nhanh  Còn chất dinh dưỡng trong mật ong nguyên chất  sẽ nuôi dưỡng da bạn khỏe mạnh và làm môi bạn trông hồng hào hơn nhé.

Cách trị thâm môi hiệu quả nhất  bằng  mật ong hạnh nhân

Nguyên liệu chữa trị thâm môi : 1/2 thìa mật ong nguyên chất  và  tinh dầu hạnh nhân

Cách trị thâm môi hiệu quả nhất  bằng mật ong: bạn cho hỗn hợp mật ong nguyên chất  và tinh dầu hạnh nhân trên vào cái chén nhỏ rồi bạn khuấy đều. Bạn nên  dùng bông tăm thoa hỗn hợp này trên da môi và để khô trong 30 phút nhé . Cả hai hỗn hợp trên đều có tác dụng làm mềm môi bạn  và tái tạo sắc tố da  mới trên môi hiệu quả.

Cách trị thâm môi hiệu quả nhất  bằng mật ong đường

cach-tri-tham-moi-hieu-qua-nhat-bang-mat-ong

Nguyên liệu để làm cách trị thâm môi hiệu quả nhất  bằng mật ong nguyên chất : 1 thìa mật ong nguyên chất , đường trắng

Cách trị thâm môi bằng mật ong nguyên chất  tự nhiên : Bạn nên trộn nguyên liệu mật ong nguyên chất  và  đường như đã chuẩn bị với nhau thành hỗn hợp cho sánh mịn, rồi  bạn dùng bông tăm chấm lên da môi. Bạn hãy kết hợp mát xa da môi nhẹ nhàng trong vài phút sau để lớp da chết trên môi bạn  bong ra. Sau đó bạn dùng bông gòn lau đi lớp da chết này và hỗn hợp thừa đó nhé . Như vậy làn da môi bạn đã hoàn toàn hết da chết và  da môi mới được tái tạo, đồng thời mật ong nguyên chất  cũng đã ngấm vào môi  và giúp da môi bạn  mềm mịn trông thấy và đó cũng là 1 cách trị thâm môi tận gốc hiệu quả đến từ mật ong nguyên chất

Xem thêm

Cách trị thâm môi tự nhiện đơn giản nhất

Rửa mặt bằng nước muối có bị bắt nắng không?

Bí quyết làm đẹp