Ca sĩ Trung Quân idol tiết lộ về bạn gái

Bạn gái của ca sĩ Trung Quân idol là một hot girl rất xinh đẹp và tài năng, Hãy cùng minh tìm hiểu về cô nàng này nhé

Theo bật mí của Trung Quân, Linda đang là một sinh viên ngành Việt Nam học của một trường Đại học ở tại Tp.HCM. Anh chàng quen Linda trong một dịp đi ăn uống cùng với bạn bè, Linda đã chủ động làm quen với Quân vì Linda đã vốn rất mê 2 bản hit Dấu mưa và Trót yêu.

ca-si-trung-quan-idol

Và dù chưa rành tiếng Việt, cần phải có người phiên dịch khi mà anh trò chuyện với người Việt nhưng mà khi Trung Quân ngỏ lời mời tham gia đóng MV Thả vào mưa, Linda đã rất là nhiệt tình hỗ trợ

Thả vào mưa là một sáng tác về mưa mới nhất của Phạm Toàn Thắng dành riêng cho ca sĩ Trung Quân idol (cả hai đã từng rất thành công với ca khúc hit Dấu Mưa). Ca khúc này cũng là một ca khúc đầu tiên trong chuỗi ca khúc mưa rất mới của ca sĩ Trung Quân. Thuộc dòng nhạc ballad, Thả vào mưa là một bản tình ca mang đậm tính tự sự.

Với giai điệu chất chứa rất nhiều cảm xúc man mác buồn nhưng không uỷ mị, ca từ đẹp và chiều sâu, Trung Quân đã mong muốn nhận được nhiều sự đồng cảm từ các bạn yêu nhạc như những bản hit trước.

Một số người khác cũng đã có nhận định tương tự khi mà nói rằng: “Với tài năng, cách cư xử của chị ấy thì cái danh hot girl cũng  đã chẳng là gì, mà người ta có tự phong đâu cơ chứ. Hay phải thuộc trường phái thích khoe,đã  khiến người khác nhìn đến bỏng cả mắt thì mới được gọi là một hot girl”, “Các bạn đang hiểu nhầm hot girl là họ phải xinh đẹp hay giàu có. Họ phải có sự tỏa sáng cả ở bên trong và bên ngoài chứ không phải tôi giàu có,hay tung tiền rồi làm hot. Với mình, những thanh niên tình nguyện,hay  đẫm mồ hôi và còn biết bao con người cống hiến cho cuộc sống này đã mới là những hot girl, hot boy trong lòng mình”, “Chị này cũng rất xinh mà, có gì phải bức xúc chứ. Chị ấy vừa giỏi vừa đẹp như vậy xứng là một hot girl rồi, đâu cần phải khoe ngực khoe thân rồi hết scandal này đến scandal khác mới là hot girl. Khối người còn chả được như chị ấy đâu”…

Xem thêm

Trung quân idol và bạn gái

Chiều cao của Trung Quân Idol

Bí quyết làm đẹp