Ca sĩ Khánh Ngọc là ai? Thông tin về ca sĩ Khánh Ngọc

Ca sĩ Khánh Ngọc là ai? - Khánh Ngọc là nữ ca sĩ nổi tiếng từ những năm 2000. Cô được khán giả yêu mến qua những ca khúc như Ngỡ như giấc mơ, Mộng thủy tinh và Vầng Trăng Khóc song ca với Nhật Tinh Anh,… Tuy thành công trên con đường âm nhạc, thế nhưng trong chuyện tình yêu Khánh Ngọc không hề may mắn. Cô và chồng đã ly hôn nhau, hiện tại Khánh Ngọc là bà mẹ đơn thân và vẫn cố gắng làm việc để nuôi con trai khôn lớn.

Ca sĩ Khánh Ngọc là ai?

ca-si-khanh-ngoc-la-ai

Khánh Ngọc tên thật là Phạm Thị Hồng Thanh.

Cô sinh ngày 4 tháng 11 năm 1983.

Nữ ca sĩ Khánh Ngọc sinh tại Sài Gòn, hiện tại sống và làm việc thành phố Hồ Chí Minh.

Khánh Ngọc được biết đến với vai trò là ca sĩ từng được Giải nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh năm 2004, ca sĩ trẻ được yêu thích Làn Sóng Xanh 2005.

Khánh Ngọc nguyên là sinh viên khoa Thanh nhạc Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật TP.HCM. Ngay từ khi còn đi học, Hồng Thanh đã thường xuyên đi hát ở các phòng trà, quán bar và nhờ đó mà quen biết với nhạc sĩ Quốc An. Thấy chất giọng của Hồng Thanh tốt, nhạc sĩ Quốc An đã giới thiệu cô với giám đốc công ty Nhạc Xanh Nguyễn Duy Khánh. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực manager, Nguyễn Duy Khánh đã đầu tư ngay và khuyến khích Hồng Thanh tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình năm 2004. Vượt qua hơn 60 thí sinh lọt vào vòng chung kết, cô gái nhỏ nhắn Nguyễn Hồng Thanh đã đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh năm đó.

Sau khi cuộc thi Tiếng hát truyền hình kết thúc, Nguyễn Hồng Thanh chính thức lấy nghệ danh Khánh Ngọc và trở thành ca sĩ nữ độc quyền của công ty Nhạc xanh. Trong thời gian đó, công chúng còn biết đến một Khánh Ngọc thường hát song ca với một cựu thành viên của nhóm 1088, ca sĩ Nhật Tinh Anh. Cả hai cho ra album Vầng trăng khóc và được đông đảo bạn trẻ đón nhận.

Năm 2007,Khánh Ngọc được Công ty Nhạc Xanh ký độc quyền 5 năm.

ca-si-khanh-ngoc-la-ai

Album đã phát hành

Vol.01 Như em vẫn yêu

Vol.02 Tình khúc Trịnh Công Sơn – Ngô Thụy Miên

Vol.04 Tình pha lê

Vol.03 Ngỡ như giấc mơ

Vol.05 Nếu đó là tình yêu