Ca sĩ Key Trần quê ở đâu? Ca sĩ Key Trần cao bao nhiêu?

Ca sĩ Key Trần quê ở đâu? Key Trần đảm nhiệm vị trí Rapper kiêm nhảy chính ở trong nhóm nhạc MONSTAR. Là thành viên trong nhóm nhạc MONSTAR theo đuổi phong cách cá tính, và trẻ trung. Key gây ấn tượng bởi một ngoại hình điển trai tựa “soái ca” cùng với nụ cười khiến trái tim bao fan nữ “tan chảy”. Key là một thỏi nam châm thu hút sự chú ý của khán giả, và được xem là gương mặt thương hiệu của nhóm MONSTAR. Bài viết Ca sĩ Key Trần quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Ca sĩ Key Trần quê ở đâu?

ca-si-key-tran-que-o-dau

Key Trần sinh ngày 22 tháng 8 năm 1996, 22 tuổi.

Key Trần hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.

Key Trần tên thật là Võ Trần Thái Trung

Key đảm nhiệm vị trí Rapper kiêm nhảy chính ở trong nhóm nhạc MONSTAR. Thành viên của nhóm nhạc MONSTAR theo đuổi phong cách cá tính và trẻ trung. Key Trần đã gây ấn tượng bởi ngoại hình điển trai tựa “soái ca” cùng với nụ cười khiến trái tim bao fan nữ “tan chảy”. Key là một thỏi nam châm thu hút sự chú ý của khán giả, và được xem là gương mặt thương hiệu của nhóm MONSTAR. Key đã từng xuất hiện trên nhiều tạp chí và lookbook. Chàng sinh viên của Học viện Ngoại giao không chỉ gây ấn tượng bởi một ngoại hình sáng, chiều cao khủng 1m79 mà lại còn thu hút fan bởi sự dễ thương, và tính cách có phần nhút nhát.

Key Trần là thực tập sinh của nhóm ST.319 trong một thời gian dài. Xuất phát điểm từ một trong những nhóm nhảy số 1 hiện nay cho nên khả năng nhảy của Key không cần phải hoài nghi. Key là vũ công chính thức của nhóm ST.319 trước khi anh trở thành một mẩu của nhóm nhạc MONSTAR. Hình ảnh của Key Trần trong những MV đầu tay dễ lấy thiện cảm của fan nữ. Giọng Rap đặc trưng, fan luôn trông chờ các sản phẩm kết hợp của Key cùng với nhiều nghệ sĩ khác.

Key thời trẻ

Key đã từng học ở trường THCS Ngô Sĩ Liên và THPT Việt Đức. Dù cho khá bận rộn với nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng mà Key chưa bao giờ lơ là việc học tập. Sau khá nhiều năm cố gắng, Key có thành tích thi Đại học rất tốt cùng với điểm số khá cao 24 điểm. Điểm số từng môn của Key đó là 7,5 – 7.5 – 8,75. Key đã trở thành sinh viên của trường Học viện Ngoại giao.

Ca sĩ Key trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

MONSTAR được định hướng sẽ trở thành nhóm nhạc đa tài cùng với 5 thành viên. Mỗi thành viên trong nhóm sẽ được tạo điều kiện để phát triển theo con đường độc lập, và phù hợp với sở trường riêng. Đầu tháng 1/2016, nhóm ST.319 bất ngờ tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về nhóm nhạc MONSTAR chuẩn bị ra mắt. Erik chính là thành viên mở đường cho sự xuất hiện của nhóm MONSTAR với ca khúc “Sau tất cả”. Nối tiếp sự thành công của ca sĩ Erik, Nicky và Key lại tiếp tục xuất hiện và đốn tim các khán giả bằng khả năng Rap và nhảy điêu liệu. Key Trần cũng là minh chứng sức hút của nhóm MONSTAR không chỉ có Erik. Bộ ba ra mắt sản phẩm đầu tiên “Turn It Up” sẽ mang đậm tinh thần mùa hè, nhận được phản hồi tích cực của các khán giả.