Ca sĩ Hà Thúy Anh kết hôn với bạn trai sau 3 năm yêu

Ca sĩ Hà Thúy Anh kết hôn với bạn trai sau 3 năm yêu – Học trò ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mới tổ chức lễ cưới với nhạc sĩ Tuấn Mario vào ngày 16/6 ở Vĩnh Phúc.

Ca sĩ Hà Thúy Anh kết hôn với bạn trai sau 3 năm yêu

ca-si-ha-thuy-anh-ket-hon-voi-ban-trai-sau-3-nam-yeu

Ca sĩ Hà Thúy Anh hạnh phúc cho biết cô và ông xã Tuấn Mario quyết định về chung nhà sau 3 năm hẹn hò.

“Chúng tôi không chỉ hiểu và gắn bó với nhau trong công việc mà còn tâm đầu ý hợp trong mọi vấn đề của cuộc sống. Tình cảm của chúng tôi nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên. Bà nội anh ấy luôn coi tôi như cháu gái trong nhà”, cô chia sẻ.

Đám cưới của ca sĩ Hà Thúy Anh và Tuấn Mario tổ chức ở Vĩnh Phúc có sự tham dự của hơn 300 khách mời. Cô chia sẻ khách mời là những người thân thiết với ba mẹ và cô. Đặc biệt cô không mời MC mà tự mình dẫn chương trình suốt buổi tiệc.

Giọng ca sinh năm 1988 cho biết thêm trang trí không gian tiệc cưới theo phong cách vintage với màu xanh chủ đạo. “Giữa mùa hè nắng nóng nên tôi muốn khách đến dự được xoa dịu bởi không gian màu xanh. Đó cũng là màu hợp phong thủy của tôi”, cô nói.

Sau đám cưới, cô sống cùng gia đình chồng. Đối với cô việc này không làm mình bị áp lực vì các thành viên trong gia đình Tuấn Mario đều yêu quý cô. Cô tâm sự: “Bà nội của anh Tuấn đã 90 tuổi. Bà chăm sóc anh ấy từ nhỏ, cưng chiều và yêu thương rất nhiều. Bà từ chối đi Mỹ định cư cũng vì muốn ở gần cháu trai. Vì vậy, bà sẽ buồn lắm nếu chúng tôi ra ở riêng. Chúng tôi cũng muốn ở gần chăm sóc bà”.

Phía gia đình Tuấn Mario cũng muốn cặp đôi sang Mỹ sống nhưng cả hai chọn ở Việt Nam để hoạt động nghệ thuật.

Trước đám cưới, cả hai đã đi Đà Lạt chụp ảnh cưới vào tháng 4. Tuấn Mario vừa là nhạc sĩ, nhà sản xuất và quản lý Hà Thúy Anh.

Ca sĩ Hà Thúy Anh được biết tới sau khi tham gia chương trình The Voice 2012 và vào đội của Đàm Vĩnh Hưng. Sau cuộc thi, Mr. Đàm đã đổi tên cho cô thành Hà Thúy Anh từ tên Thu Thùy. Năm 2017 cô tham gia Gương mặt thân quen và có những màn hóa thân thành Phương Thanh, Thanh Lam khá ấn tượng.