Ca sĩ, diễn viên Hùng Thuận là ai? Thông tin về ca sĩ, diễn viên Hùng Thuận

Ca sĩ, diễn viên Hùng Thuận là ai? Hùng Thuận được khán giả biết đến với vai diễn bé An ở trong bộ phim Đất phương Nam, đồng thời anh từng là thành viên của nhóm nhạc MBK. Bài viết Ca sĩ, diễn viên Hùng Thuận là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Ca sĩ, diễn viên Hùng Thuận là ai?

ca-si-dien-vien-hung-thuan-la-ai

Hùng Thuận tên đầy đủ là Nguyễn Hùng Thuận

Hùng Thuận sinh ngày 22 tháng 2 năm 1983, 36 tuổi.

Hùng Thuận là một diễn viên, ca sĩ người Việt Nam. Anh được các khán giả biết đến với vai diễn bé An trong bộ phim Đất phương Nam, đồng thời anh từng là thành viên của nhóm nhạc MBK. Ngoài ra Hùng Thuận còn được các khán giả biết đến sau các bộ phim như Hoa ngũ sắc, Nàng dâu bất đắc dĩ, Dòng đời và đặc biệt là Cổng mặt trời…

Sau khi bộ phim Đất phương Nam đã được công chiếu vào năm 1997, Hùng Thuận được các khán giả biết đến và anh cũng đã đến với con đường nghệ thuật. Cùng năm 1997, Hùng Thuận đã đoạt được giải Mai Vàng với giải diễn viên được yêu thích nhất cùng với rất nhiều giải thưởng khác của báo Mực Tím, Hoa Học Trò…

Sau khi anh tốt nghiệp trung học cơ sở, Hùng Thuận cũng đã chính thức được công ty Á Châu mời về làm ca sĩ độc quyền cùng nhóm Nhật Thực và anh đã phát hành ra album đầu tay với tựa đề “Không thể ở bên nhau”. Khi nhóm nhạc Nhật Thực tan rã, Hùng Thuận đã sang công ty KC, đồng thời anh thành lập nhóm MBK với 2 thành viên khác đó là Nguyễn Châu và Huỳnh Phong. Sau khi phát hành ra album “Game Over” thì một năm sau MBK tan rã, chính từ lúc này Hùng Thuận đã chính thức bước vào sự nghiệp solo của mình.

Hiện nay Hùng Thuận vẫn tham gia vào các bộ phim truyền hình.

Từng liên lạc với Thanh Vân qua điện thoại từ năm 2006 nhưng mà mãi đến năm 2007 mới gặp mặt ở đời thật. Đến năm 2009, hai người đã quyết định kết hôn khi anh mới bước sang tuổi 26, còn Thanh Vân vừa mới tròn 22 tuổi. Hiện Hùng Thuận đã có một bé trai tên là Kim Bảo.