Ca sĩ bé Bùi Hà My là ai? Thông tin về ca sĩ bé Bùi Hà My

Ca sĩ bé Bùi Hà My là ai? Bé Bùi Hà My là ca sĩ nhí, là thí sinh thuộc team của huấn luyện viên Dương Khắc Linh ở trong chương trình The Voice năm 2015. Bài viết Ca sĩ bé Bùi Hà My là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa.

Ca sĩ bé Bùi Hà My là ai?

ca-si-be-bui-ha-my-la-ai

Ca sĩ Bé Bùi Hà My sinh năm 2004, 14 tuổi.

Bùi Hà My hiện đang sinh sống tại nước Việt Nam.

Bé Bùi Hà My là một ca sĩ nhí, cũng là thí sinh thuộc team của huấn luyện viên Dương Khắc Linh ở trong chương trình The Voice năm 2015.

Sau khi Hà My rời khỏi chương trình “Giọng hát Việt Nhí 2015″, Hà My cũng đã cho ra đời sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình, đó chính là MV cover “Say You Do”, đây là ca khúc Hà My đã từng thể hiện ở vòng Đối Đầu của chương trình Giọng hát Việt nhí năm 2015. Với ca khúc này, Hà My đã thật sự tỏa sáng ở trên sân khấu, cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các huấn luyện viên cũng như các khán giả, và cũng chính là ca khúc giúp cho Hà My vượt qua hai đối thủ đó là Ngọc Phụng và Tuấn Lịch để đi tiếp ở vòng Đối Đầu.

So với phiên bản “Say you do” phiên bản gốc của ca sĩ Tiên Tiên, Bùi Hà My đã được nhạc sĩ Dương Khắc Linh cùng với Hoàng Huy Long hòa âm và viết lại lời mới cho phù hợp đối với lứa tuổi của em. MV được quay khá đơn giản, nhưng mà chính nhờ giọng hát trong trẻo và đầy cảm xúc của Hà My đã khiến cho nhiều người nghe phải “đốn tim”.

Năm 2016, Hà My cũng đã thực hiện MV ca khúc nhạc phim cho một bộ phim điện ảnh “Bệnh viện ma”, một bộ phim gây sốt ở các rạp chiếu ở Việt Nam lúc bấy giờ. Ca khúc này bởi chính nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác tác dành riêng cho học trò của mình, ca khúc “Mẹ ơi đừng bỏ con”. Ca khúc này cũng đã nhận được rất nhiều lời khen khi bộ phim “Bệnh viện ma” đã được trình chiếu. Bùi Hà My đã từng chia sẻ trên trang cá nhân của mình về cảm xúc khi mà hát ca khúc ” Mẹ ơi đừng bỏ con”, đây cũng là lần đầu tiên Hà My hát nhạc phim, mà lại là một bộ phim điện ảnh “hot” nên em rất lo lắng. Nhưng mà em cả thấy rất tuyệt vời khi đã thể hiện tốt ca khúc, và đã nhận được những lời khen ngợi từ nhà báo, các khán giả, và nhận được lời nhận xét hài lòng của giám đốc sản xuất, cũng như người thầy của mình là: Nhạc sỹ Dương Khắc Linh.

Với tài năng của mình, Hà My sẽ hứa hẹn là một gương mặt sáng giá của Vpop. Hy vọng trong tương lai Hà My cũng sẽ càng ngày càng trưởng thành trong giọng hát và cách biểu diễn, và cũng cho ra đời nhiều sản phẩm âm nhạc hay hơn nữa.

Ca khúc:

Mẹ Ơi Đừng Bỏ Con

Gia Đình Là Số 1

Mẹ ơi

Như Loài Mèo

Ngày hôm qua

Say You Do (Cover Beat)

Bánh mì Paris

Noel Về

Mưa Và Nắng