Cặp đôi lãng mạn Kha Ly và Thanh Duy

Cặp đôi lãng mạn Kha Ly và Thanh Duy hiện tại đã là một cặp vợ chồng khá là hạnh phúc. Hãy cùng mình tìm hiểu về chuyện tình của cặp đôi này nhé

Cặp đôi lãng mạn Kha Ly và Thanh Duy

cạp-doi-lãng-mạn-kha-ly-va-thanh-duy

Sau 3 năm họ yêu nhau, tình cảm của chúng tôi vẫn lãng mạn, nhẹ nhàng như là ngày mới quen. Đến nay chúng tôi đã lập gi đình. Chẳng cần ngày đặc biệt, tôi vẫn đã nhận được những bó hoa hồng từ phía anh ấy. Anh rất thích tạo cảm giác bất ngờ đến mức đôi lúc đã khiến tôi phát cáu.

cạp-doi-lãng-mạn-kha-ly-va-thanh-duy

Một lần hứa cùng với tôi về An Giang vì tôi có việc quan trọng, đến giờ chót thì anh nhắn tin bảo không về được vì anh vướng lịch quay. Giận anh vô tâm, tôi đã nghĩ đến một quyết định chia tay. Vậy mà anh vừa về tới nhà, tôi đã thấy anh đứng ở trước sân, tay ôm hai quả dưa hấu to để… mà chuộc lỗi: “Nói không về nhưng sợ em lại giận, anh tức tốc chạy đường chim bay để về nè. Cùng cả nhà để ăn dưa hấu và đừng giận anh nữa nhé!”. Thỉnh thoảng, chúng tôi cũng đã ngẫu hứng lái xe ra Vũng Tàu, hay Long Hải chỉ để mà ăn lẩu cá đuối, ngắm hoàng hôn rồi lại trở về Sài Gòn trong ngày.

Trước đây tôi ít nói, nhưng không giỏi tạo bất ngờ nhưng mà chẳng biết từ khi nào đã lại lây tính lãng mạn của anh ấy. Tôi rất thích cảm giác một mình để chuẩn bị bàn tiệc gồm hoa, nến, các món ngon để mà đãi anh vào ngày sinh nhật. Thỉnh thoảng, thì tôi chuẩn bị cơm hộp mang đến phim trường cho anh ấy.

Xem thêm

Bí quyết làm đẹp

Chiều cao và Tiểu sử của diễn viên Kha ly

Tiểu sử của diễn viên Kha Ly