Bộ ảnh cưới đẹp như mơ của Phương Hằng và Anh Tâm

Ảnh cưới  của Phương Hằng và Anh Tâm - Nữ diễn viên và chồng đã thực hiện bộ ảnh cưới tuyệt đẹp được chụp tại Phan Rang, Phan Thiết và Nha Trang.

Ảnh cưới  của Phương Hằng và Anh Tâm

Đôi trai tài gái sắc này trước đó chỉ mới biết nhau qua những ca khúc của Anh Tâm hay vai diễn của Phương Hằng trên truyền hình. Trong một lần diễn chung tại sân khấu 126, Phương Hằng là diễn viên, còn Anh Tâm là ca sĩ khách mời, vô tình họ gặp nhau, từng có những ấn tượng tốt về nhau và cùng là nghệ sĩ, nên đã nhanh chóng bắt chuyện với nhau, hỏi thăm nhau và từ đó bắt đầu quen nhau, quan tâm nhau và yêu nhau…

anh-cuoi-cua-phuong-hang-va-anh-tam

anh-cuoi-cua-phuong-hang-va-anh-tam

Nữ diễn viên kể cô và Anh Tâm có một thời gian dài tìm hiểu nhau qua mạng xã hội. Biết Phương Hằng diễn kịch tại sân khấu Nụ cười mới, Anh Tâm đã đến xem và cổ vũ cho cô. Lần đầu gặp mặt, nam ca sĩ không tỏ ra quá ga lăng mà chỉ nhẹ nhàng hỏi thăm cô. Bên cạnh đó, nữ diễn viên sinh năm 1989 thừa nhận cô hâm mộ người yêu từ ngày học cấp ba.

Sau một tháng hẹn hò, Phương Hằng nhận lời yêu. Nữ diễn viên cho hay dù có nhiều người theo đuổi nhưng cô yêu Anh Tâm vì tấm lòng nhân hậu, sống nghiêm túc.

anh-cuoi-cua-phuong-hang-va-anh-tam

anh-cuoi-cua-phuong-hang-va-anh-tam

Tình yêu nồng nàn này nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên, nên nửa năm sau đó, Anh Tâm ngỏ lời cầu hôn Phương Hằng. Và cả hai quyết định làm lễ cưới vào ngày 23/3/2017 tại trung tâm tiệc cưới Reverside (Quận 4, TP.HCM). Cả hai diễn viên dự định mời hơn 400 khách, trong đó có nhiều đồng nghiệp thân thiết như diễn viên, ca sĩ và người mẫu.