Biên tập viên Vũ Thị Tuyết Trang là ai? Thông tin về Biên tập viên Vũ Thị Tuyết Trang

Biên tập viên Vũ Thị Tuyết Trang là ai? Vũ Thị Tuyết Trang là một cái tên rất hot của chương trình thực tế Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017. Hiện cô đã có chiến thắng liên tiếp ở trong 2 thử thách show thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng đã xuất sắc có mặt trong Top thí sinh được bình chọn nhiều nhất bên cạnh chính là Hoàng Thuỳ và Cẩm Tiên. Bài viết Biên tập viên Vũ Thị Tuyết Trang là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Biên tập viên Vũ Thị Tuyết Trang là ai?

bien-tap-vien-vu-thi-tuyet-trang-la-ai

Biên tập viên Vũ Thị Tuyết Trang sinh vào ngày 24 tháng 12 năm 1994, 24 tuổi.

Vũ Thị Tuyết Trang quê ở tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam

Vũ Thị Tuyết Trang đang là cái tên rất hot trong một chương trình thực tế của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào 2017. Hiện nay cô đã có chiến thắng liên tiếp trong 2 thử thách của show thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng đã xuất sắc có mặt trong Top thí sinh đang được bình chọn nhiều nhất bên cạnh là Hoàng Thuỳ và Cẩm Tiên. Tuyết Trang đã dẫn đầu trong bảng xếp hạng của truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017.

Tuyết Trang hiện nay đang làm Biên tập viên tiếng Anh ở VTV4. Cô chính là cựu sinh viên của trường Đại học Ngoại Thương, sở hữu một gương mặt thanh tú cùng một nụ cười tỏa nắng, dáng vóc cũng gợi cảm cộng thêm lợi thế ngoại ngữ, và khả năng ăn nói lưu loát, rất linh hoạt. Nhờ vậy mà, Tuyết Trang được đánh giá đó là một trong số những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vương miện năm nay.

bien-tap-vien-vu-thi-tuyet-trang-la-ai-1

Tuyết Trang đã chia sẻ cố rất tự tin khi tới với cuộc thi này bởi vì cô có khả năng học hỏi nhanh và với sự nỗ lực không ngừng nghỉ công thêm về kinh nghiệm thi đấu trong rất nhiều những cuộc thi khác.

Năm 2013, Tuyết Trang đã dự thi cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng và đã lọt vào top 10.

Năm 2016, Cô đã thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, và lọt vào chung kết nhưng mà vì lý do cá nhân cho nên không thể tiếp tục.

Cô đã chia sẻ thêm rằng cô luôn có một ước vọng lớn lao hơn cả vương miện hoa hậu đó chính là cô muốn được đại diện Việt Nam tham dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Nhiều bạn cũng đã nói với Tuyết Trang rằng, qua những câu chuyện của tôi, thì các bạn rất muốn tới thăm Việt Nam và thực tế, tôi đã và đang sắp sửa đón tiếp rất nhiều bạn bè quốc tế. Tôi muốn sự yêu mến đó sẽ được lan toả rộng hơn nữa.

bien-tap-vien-vu-thi-tuyet-trang-la-ai-2

Hai là Tuyết Trang mong muốn góp phần phá vỡ các khuôn mẫu vẫn thường gắn với những cuộc thi hoa hậu và các định kiến về phụ nữ nói chung. Ví dụ, rất nhiều người nghĩ rằng, con gái lại không nên đi du lịch một mình, và cần phải tìm được người chồng tốt để mà được chở che, cần phải giỏi những điều này, không nên làm những điều kia… Đây chính là những định kiến mà tôi mong muốn phá vỡ, trước tiên đó là từ bản thân.”

Tuyết Trang còn khiến cho khán giả khâm phục hơn nữ đó chính là trình độ nói Tiếng Anh rất lưu loát và trình độ Anh ngữ của cô cũng đã đạt IELTS 8.5. Ngoài ra cô lại còn có khả năng nói được tiếng Tây Ban Nha. Ở nhà, người đẹp cũng thường nghe nhạc, xem phim và cũng đọc sách bằng 2 thứ tiếng trên.

Không những như thế, Tuyết Trang còn đam mê những môn thể thao như là leo núi, đạp xe, chèo thuyền,…đặc biệt cô lại rất thích trải nghiệm cuộc sống và hòa mình vào cùng với thiên nhiên.

bien-tap-vien-vu-thi-tuyet-trang-la-ai-3

Cô sẽ cố gắng hết mình để được tỏa sáng trong đêm chung kết sẽ diễn ra đầu tháng 1/2018 tới đây.