Bí quyết trị thâm môi nhanh chóng trong 1 tuần thử nghiệm

Bí quyết trị thâm môi nhanh chóng: Cách chữa trị thâm môi hiệu quả bằng các phương pháp đơn giản nhất . Một đôi môi căng mọng  và đỏ hồng luôn là một nét hấp dẫn của các phái nữ. Môi làn môi bị thâm là một trong những vấn đề mà các phái đẹp thường gặp hàng ngày .Không ít các bạn gái bị thâm da môi và việc tô son hàng ngày cũng không thể cải thiện tình hình được. Dưới đây là những kinh nghiệm chữa trị thâm môi để lấy lại sắc môi hồng tươi cho đôi môi của bạn luôn rạng người.

Nguyên nhân bạn bị thâm môi – Bí quyết trị thâm môi nhanh chóng

bi-quyet-tri-tham-moi-nhanh-chong

• Yếu tố di truyền: có người bị môi thâm là do di truyền, ai  bị môi thâm sau khi sinh và có rất ít khả năng để làm đôi môi trở lại hồng hào . Tuy nhiên, bạn có thể phẫu thuật thẩm mỹ  để chuyển đổi màu sắc của đôi môi.

• Mỹ phẩm  cho da môi: việc son môi chứa nhiều thành phần hóa học cao góp phần làm cho da đôi môi của bạn tối sậm lại nhé. bạn sử dụng các mỹ phẩm đó lâu dài theo thời gian và quá mức sẽ làm cho đôi môi bạn bị thâm nặng

• Ánh sáng từ mặt trời: ánh sáng do mặt trời sẽ làm gia tăng các sắc  tố đen làm cho da đôi môi bạn bị thâm nếu bạn phơi trần đôi môi  bạn ra ánh nắng mặt trời trong một thời gian dài nhé.

Các nguyên nhân làm cho môi thâm và  sạm – Bí quyết trị thâm môi nhanh chóng

– Sử dụng quá nhiều son môi và các loại son dưỡng môi không đảm bảo chất lượng tốt .

– Tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời, tia tử ngoại

– Thường xuyên uống nóng  có hại có chứa caffeine như cà phê và các loại trà nóng khác .

– Liên tục cắn và liếm da môi của bạn

bi-quyet-tri-tham-moi-nhanh-chong

– Hàm lượng chất sắt có trong  cơ thể có thể  làm cho môi bạn đen. Khi lượng chất sắt có trong cơ thể bạn tăng hoặc quá nhiều bạn sẽ thấy sắc tố trên môi bạn thay đổi và chuyển dần sang màu đen nhé

– Nồng độ tiết tố thay đổi do tuổi tác gay ra , do nhiễm trùng, do bệnh tật và các yếu tố khác nữa.

– Hút thuốc lá quá nhiều.

– Môi  bạn nứt nẻ và khô nó kéo dài sẽ  có thể dẫn đến thâm, sạm.

– Di truyền: Nếu các thành viên trong gia đình  bạn có đôi môi bị thâm, bạn cũng sẽ giống vậy. Nếu đôi môi bạn thâm do di truyền, việc bạn có cố gắng để giảm thâm sạm chỉ là tạm thời thui, khi bạn ngưng chăm sóc, nó sẽ quay trở lại màu sắc như cũ thui nhé.

• Thuốc lá, cà phê và trà là yếu tố gây hại : tiêu thụ quá nhiều cà phê, trà hay hút thuốc không những làm cho răng bạn  biến màu mà còn làm cho môi bạn bị thâm nữa nhé.

• Môi khô và da môi nứt nẻ: môi khô có khuynh hướng bị nứt nẻ sẽ làm lộ các sắc tố xấu ở đằng sau ra bên  ngoài nhé

Vì vậy bạn cần có bí quyết trị thâm môi nhanh chóng của  riêng mình bạn nhé.

Xem thêm

cách trị nám da mặt tại nhà

Rửa mặt bằng nước muối có bị bắt nắng không?

Bí quyết làm đẹp

Chăm sóc da mặt đúng cách