Băng Di hạnh phúc khoe người yêu đại gia

Băng Di hạnh phúc khoe người yêu đại gia. Những khoảnh khắc rất ngọt ngào và hạnh phúc của nữ ca sĩ bên người yêu đã liên tục đã được chia sẻ trên Facebook cá nhân. 

Xem thêm bài viết liên quan

Băng Di hạnh phúc khoe người yêu đại gia

bang-di-hanh-phuc-khoe-nguoi-yeu-dai-gia

Xuất thân là một người mẫu anh, bằng chính tình yêu nghệ thuật mãnh liệt, Băng Di cũng đã chứng tỏ bản thân khi mà lấn sân sang con đường ca hát. Bên cạnh đó, cô còn đã thử sức ở lĩnh vực điện ảnh, truyền hình qua các bộ phim như là Thiên sứ lông bông, Những ngày hè xanh, Xúc xắc mùa thu, Cuối đường băng, hya Gia đình phép thuật…  Với gương mặt xinh xắn, và thân hình quyến rũ, Băng Di đã phát triển mạnh hình ảnh nữ ca sĩ cá tính.

Vốn là một người kín tiếng nên Băng Di hầu như đãkhông hé lộ nhiều về chuyện tình cảm cá nhân. Tuy nhiên, thời gian gần đây, thì người đẹp lại thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc rất ngọt ngào bên một chàng trai. Từ việc đi sự kiện chung cho đến cùng với nhau dùng bữa tối, đi siêu thị đều đã thu hút mọi sự chú ý của người hâm mộ.

Băng Di hạnh phúc hôn bạn trai.

Người đẹp đã liên tục khoe khoản khắc hạnh phúc bên người yêu đại gia.

“Người yêu mình dễ thương ghê, không có hiểu nhiều tiếng Việt vậy mà mỗi lần mà mình viết status gì cũng bay vô like với thả tim lia lịa. Mà thôi vậy cũng đỡ, mai mốt nếu có giận gì viết status chửi chắc ảnh cũng không biết đâu, biết đâu lại còn vào thả tim nữa…” – Băng Di đã tiết lộ.

Được biết, bạn trai của Băng Di là một gương mặt khá quen thuộc với giới doanh nhân. Anh tên là Justin H Chiêm, hiện đang là quản lý một quán bar khá là nổi tiếng ở TP HCM. Đặc biệt, thì anh chàng còn là bạn rất là thân của gia đình Tăng Thanh Hà. Hầu như là bất cứ hoạt động gì của nhà chồng nữ diễn viên đều thấy sự xuất hiện của bạn trai Băng Di.