Bạn trai của diễn viên Puka là ai?

Bạn trai của diễn viên Puka – Puka thường hóa thân vào nhân vật nói nhiều, tưng tửng, nhưng ngoài đời cô sống rất nội tâm. Puka hiện đang hẹn hò cùng Diệp Tiên – con trai của nghệ sĩ Diệp Lang.

Bạn trai của diễn viên Puka

Puka hiện có tình yêu đẹp với đạo diễn Diệp Tiên. Cả hai hẹn hò với nhau sau khi hợp tác trong chương trình Cười xuyên Việt 2016. Cô kể ấn tượng với con trai của NSND Diệp Lang ở “nét đẹp lao động” trên sân khấu. Đó là sự lăn lộn trên sân khấu, làm việc quên ngày lẫn đêm mà không một lời than thở.

Nữ diễn viên cho hay: “Anh Tiên khi làm đạo diễn rất hung dữ, la người này, quát người kia nhưng lúc về nhà ít nói, dễ tính, hay cười và không giận tôi lâu. Đồng nghiệp đến nhà chơi, không tưởng tượng đó là Diệp Tiên đã từng quen”.

Puka không ngại tiết lộ cô và Diệp Tiên quyết định sống chung sau 1 năm yêu. “Sau khi ra mắt gia đình hai bên thì chúng tôi về sống chung nhà. 5 năm qua, anh ấy ăn ở ngoài, không có một bữa cơm gia đình vì ba mẹ đã sang Mỹ định cư. Có những đêm anh bị bệnh, không biết gọi ai, không có người chăm sóc. Chúng tôi thống nhất về sống chung để cùng lo lắng cho nhau”, cô cho hay.

ban-trai-cua-dien-vien-puka

Puka và Diệp Tiên đã về sống chung nhau sau 1 năm yêu nhau.

Nhìn lại hai năm yêu và một năm chung sống, Puka cảm thấy may mắn khi gặp được một nửa sống trách nhiệm, chu đáo. Cả hai đã cùng nhau mua được một căn chung cư và xe hơi.

Puka khẳng định: “Bạn bè nói với tôi kiếm một người đàn ông đưa cả tiền bạc cho mình là phải giữ kỹ. Điều tôi hạnh phúc hơn cả là anh không cho tôi cơ hội giận hờn. Sau 5 phút cãi nhau, anh quay lại xin lỗi tôi ngay. Anh ấy luôn xin lỗi tôi bất kể đúng sai vì không muốn làm sứt mẻ tình cảm”.

Nữ diễn viên hài thú nhận ban đầu quen Diệp Tiên rất băn khoăn vì nhiều người bàn tán về sự đào hoa, lăng nhăng của anh. Ngay cả NSND Hồng Vân cũng xác nhận “Diệp Tiên xài tiền khủng khiếp, lăng nhăng kinh khủng mà sao con quản được”.

ban-trai-cua-dien-vien-puka

Cặp đôi thường xuyên chia sẻ ảnh thân mật trên trang cá nhân Facebook.

Tuy nhiên, ở bên nhau 2 năm Puka chưa từng phải ghen tuông hay mất niềm tin ở bạn trai.  “Con gái ai chả sợ đàn ông đào hoa, tính tôi lại hay ghen nên cũng nghi ngại lúc yêu Diệp Tiên. Tôi đã xác định với anh nếu phát hiện ngoại tình, sẽ chia tay ngay lập tức. Đến bây giờ, tôi không phải ghen tuông, giận hờn về điều đó dù có khi ở chung nhà mà 3 ngày không gặp nhau”, cô khẳng định.