Bạn có nên sử dụng kem trắng da toàn thân rẻ tiền không?

Kem trắng da toàn thân hiệu quả  được bày tất cả các cửa hàng trên  thị trường với giá cả cực rẻ có thể giúp bạn  làm trắng da hiệu quả nhanh chóng. Nhưng đằng sau nó là còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ không thể lường trước được đâu nhé, hãy khám phá ngay  nào các bạn.

kem-trang-da-toan-than

Phụ nữ luôn luôn mong muốn mình được sở hữu một làn da trắng sang mịn, và  vậy họ đã phải tìm kiếm rất nhiều cách khác nhau, thậm chí là bỏ rất nhiều tiền để làm trắng da cho mình nhưng vẫn không thành công. Nhằm để đáp ứng được nhu cầu làm trắng da toàn thân của chị em chúng ta ,  sản phẩm làm trắng da toàn thân lần lượt ra đời, trong đó có kem trắng da toàn thân nhé.

Bạn có nên dùng kem trắng da toàn thân giá rẻ?

Kem trắng da toàn thân một là sản phẩm dùng ngoài da bạn có tác dụng cung cấp nhiều  các chất dinh dưỡng và bổ sung collagen giúp da bạn trắng sáng hơn nhé. Bạn có thể dễ dàng mua được chúng ở các cửa hàng  mỹ phẩm với giá rất rẻ  nhé. Vậy sản phẩm này có tốt cho da bạn không và có nên sử dụng hay không?

Theo nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu cho rằng bạn không nên dùng các loại kem trắng da toàn thân rẻ tiền  vì chúng tiềm ẩn rất nhiều nguy hại cho da bạn, chúng chứa các chất tẩy trắng nhanh làm tổn hại đến da bạn.

kem-trang-da-toan-than

Làm mất cấu trúc  của da bạn

Trong thành phần của  kem trắng da toàn thân thì có chứa nhiều chất hóa học gai hại có tác dụng tẩy da nhanh chóng, nếu bạn sử dụng với một thời gian dài sẽ khiến da mặt bạn  bị mất cấu trúc ban đầu đó . Khi da bạn  bị mất cấu trúc cơ bản thì nó  sẽ khiến khả năng đề kháng kém đi , khả năng chống lại các tác nhân gây hại yếu đi khiến da bạn dễ bị  tổn thương hơn.

Kem trắng da toàn thân có tác dụng phụ

Một số chị em phụ nữ  khi sử dụng sản phẩm này gặp phải vấn đề là  nổi mẫn đỏ, da  bạn phồng rộp lên ,…Vì vậy trước khi sử dụng bạn nên thử lên tay trước khi sử dụng cho phần mặt bạn nhé.

Nếuphải sử dụng kem trắng da toàn thân thì bạn nên sử dụng các sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên sẽ an toàn hơn . Tuy nhiên các bác sĩ khuyên bạn không nên quá lạm dụng các sản phẩm trắng da này vì chúng sẽ làm hư hại làn da nhanh chóng nhé.

Phương pháp thay thếcho kem trắng da toàn thân

Thay vì sử dụng các loại sản phẩm kem trắng da toàn thân giá rẻ thì bạn có thể sử dụng công nghệ tắm trắng  toàn thân Smartlight 3D nhé. Công nghệ tắm trắng Smartlight 3D này là công nghệ ủ dưỡng với ánh sáng sinh học : Các quá  trình tắm trắng bằng các nguyên liệu 100% thiên nhiên: cám gạo ngọc trai, sữa dê non và bùn đen khoáng chất…được sự kết hợp với máy ủ trắng với công nghệ cao của Hoa Kỳ. Cách này sẽ giúp các tinh chất trong các nguyên liệu trắng da trên hấp thụ nhanh và sâu hơn vào da bạn , nhanh chóng lấy lại vẻ quyến rũ cho làn da của bạn.

Xem thêm

cách làm trắng da mặt

Rửa mặt bằng nước muối có bị bắt nắng không?

Bí quyết làm đẹp