Bạn bè mừng toàn tiền lẻ khi đến đám cưới Vinh Râu

Bạn bè mừng toàn tiền lẻ khi đến đám cưới Vinh Râu – Sau đám cưới, ở trang cá nhân, Vinh Râu đã “kêu trời” đếm mãi không xong vì nhận được toàn tiền lẻ mừng cưới từ các bạn bè thân thiết.

Bạn bè mừng toàn tiền lẻ khi đến đám cưới Vinh Râu

ban-be-mung-toan-tien-le-khi-den-dam-cuoi-vinh-rau

Là một trong số những cặp nổi tiếng ở trên mạng, đám cưới Vinh Râu và ca sĩ Lương Minh Trang diễn ra vào ngày 4/12 thu hút được nhiều sự quan tâm, và chúc phúc từ mọi người.

Khách mời không thể nào thiếu trong ngày vui của Vinh Râu đó là những diễn viên nhóm hài nhóm FAPtv. Sở hữu đến hơn 3 triệu người hâm mộ trên kênh YouTube, FAPtv đã được yêu mến cùng với tính cách hài hước và những sự thân thiết của các thành viên.

Cùng với tính cách “lầy lội” hết cỡ, các người bạn này đã đem đến bất ngờ cho cô dâu, chú rể khi mà mừng cưới toàn tiền lẻ. Trong bức hình đã được nam chính đăng ở trang cá nhân, thì người xem không khỏi bật cười đối với xấp tiền mừng có khá nhiều mệnh giá từ 500 đồng cho đến 50.000 đồng.

ban-be-mung-toan-tien-le-khi-den-dam-cuoi-vinh-rau-1

Sau khi nghe than “đếm gì nổi”, Vinh Râu đã nhận được sự đồng cảm từ danh hài Tiến Luật bởi vì cũng nhận được phong bì tương tự.

Dân mạng cũng đã nhanh chóng tìm ra một trong số các khách mời vui tính này đó chính là Thái Vũ. Anh chàng cũng đã đăng tải hình ảnh tiền lẻ mừng cưới lên trên trang cá nhân của mình.

Với hội bạn thân toàn là nghệ sĩ hài, hôn lễ của Vinh Râu – Minh Trang đã tràn ngập tiếng cười và những khoảnh khắc rất hài hước. Nhiệt tình nhất đó là sự tham gia của diễn viên Thu Trang, và Diệu Nhi.

ban-be-mung-toan-tien-le-khi-den-dam-cuoi-vinh-rau-2

Để chúc mừngcho  hai nhân vật chính, Diệu Nhi cũng đã xung phong lên trên sân khấu và trình diễn ca khúc Em gái mưa theo như yêu cầu của quan khách. Sau rất nhiều lần trật nhịp, cô đã đề nghị được hát “bài tủ” – Duyên Phận.

Lần này, Diệu Nhi đã mời Thu Trang cùng song ca, và cả hai đã có buổi trình diễn rất ấn tượng trong hôn lễ.