Á hậu Tú Anh và Noo Phước Thịnh

Chuyện tình Á hậu Tú Anh và Noo Phước Thịnh đã khiến nhiều Fan hâm mộ của anh Noo phải đòi dọa giết Dương Tú Anh, vì nhìn những hình ảnh của cả 2 khiến nhiều Fan nữ ghen tị

Á hậu Tú Anh và Noo Phước Thịnh

a-hau-tu-anh-va-noo-phuoc-thinh

Mới đây, thì cộng đồng mạng đã được một phen xôn xao khi mà Á hậu Dương Tú Anh đã bị bắt gặp tay trong tay tình tứ cùng với Noo Phước Thịnh ở tại Huế.

Sau đó không lâu, thì người đẹp sinh vào năm 1993 còn đã đăng tải hình ảnh chụp cùng với mẹ ruột và mẹ của Noo Phước Thịnh với chú thích “Ra mắt gia đình hai họ” đã khiến nhiều người đặt dấu hỏi về mối quan hệ của cả hai.

Noo đi cùng với mẹ ruột, nắm chặt tay Á hậu Dương Tú Anh khi mà xuất hiện trên đường phố Huế.

“Gia đình hai họ” của Noo và Dương Tú Anh cũng đã gặp gỡ và rất vui vẻ chụp ảnh cùng với nhau.

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, bức ảnh này cũng đã thu hút gần 20.000 lượt thích và hàng trăm lượt chia sẻ ở trên trang cá nhân. Nhiều fan hâm mộ còn đã dành lời khen và ủng hộ cặp đôi này yêu nhau ngoài đời thật.

Tuy nhiên, cũng có không ít fan cuồng đòi “doạ giết” Dương Tú Anh khi mà thấy cô quá thân thiết với thần tượng của mình. Những lời nhắn như là “Em sẽ giết chị đó”, “Ai đó làm ơn cho tôi biết đây không phải là sự thật, hay hai người đó không hề yêu nhau, làm ơn”,… xuất hiện không ít ở trên trang cá nhân của người đẹp 9x.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà giọng ca Gạt đi nước mắt công khai tình tứ với Dương Tú Anh. Thời gian gần đây,thì cả hai thường xuyên xuất hiện ở chung tại các sự kiện. Trong khi Noo tỏ ra khá là tự nhiên khi mà luôn nắm chặt tay, ân cầm chăm sóc nàng Á hậu, thì người đẹp cũng đã rất vui vẻ khi mà ở bên nam ca sĩ.

Sự thân thiết quá đỗi tự nhiên của cặp đôi này  đã khiến nhiều người đồn đóan là họ đang hẹn hò.

Những hình ảnh gần đây của cả hai đã làm dấy lên tin đồn Noo Phước Thịnh đang hẹn hò cùng với Dương Tú Anh. Chưa kể ở trong lần chia sẻ đầu năm, nam ca sĩ cũng đã thừa nhận anh đang muốn hẹn hò, mẹ anh cũng đã liên tục thúc giục anh sớm có bạn gái, và lấy vợ, sinh con trong vài năm tới. Điều này đã càng khiến nhiều người đã tin vào hình ảnh “ra mắt gia đình hai họ” mà nàng Á hậu vừa đã chia sẻ.

Tuy nhiên, khi mà chúng tôi liên hệ để mà tìm hiểu thông tin, đại diện của Noo và Dương Tú Anh đã đều cho biết quan hệ của cả hai chỉ là bạn bè thân thiết.

“Do tính cách hợp cạ, lại thường được mời để dự sự kiện chung nên cặp đôi đã mới tự nhiên thể hiện tình cảm dành cho nhau ở trước chốn đông người”, đại diện của Noo đã chia sẻ.

Năm ngoái, thì Dương Tú Anh cũng đã từng nhiều lần lộ ảnh hạnh phúc bên bạn trai Bảo Hưng – em trai của BTV Dương Ngọc Trinh. Anh chàng này có niềm đam mê lớn với các loại siêu xe và bộ siêu tập đồng hồ bạc tỷ.