Á hậu Đỗ Hoàng Anh là ai? Thông tin về Á hậu Đỗ Hoàng Anh

Á hậu Đỗ Hoàng Anh là ai? Đỗ Hoàng Anh là Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2012. Sở hữu một vẻ bề ngoài xinh xắn, hiền dịu cùng với những nét tính cách hồn nhiên trong sáng và sự căng tràn của tuổi 18. Hoàng Anh đã luôn bước những bước đi đầy tự tin lôi cuốn trên sàn diễn. Bài viết Á hậu Đỗ Hoàng Anh là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Á hậu Đỗ Hoàng Anh là ai?

a-hau-do-hoang-anh-la-ai

Á Hậu Đỗ Hoàng Anh sinh ngày 19 tháng 8 năm 1994, 24 tuổi.

Đỗ Hoàng Anh quê tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.

Đỗ Hoàng Anh là Á hậu 2 Hoa Hậu Việt Nam 2012

Số đo ba vòng: 89-62-90

Chiều cao: 1m78

Cân nặng: 56kg

Tài năng: Múa đương đại.

Đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2012 diễn ra vào ngày 25/08/2012 tại bãi biển Đà Nẵng. Kết quả chung cuộc ngôi vị quan quân thuộc về Hoa Hậu Đặng Thu Thảo đến từ Bạc Liêu, Á hậu 1 là Dương Tú Anh đến từ Hà Nội và á hậu 2 là Đỗ Hoàng Anh cũng đến từ Hà Nội.

Khi tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2012 Đỗ Hoàng Anh mới chỉ là sinh viên năm thứ nhất khoa Quản lý văn hóa trường Đại học Văn Hóa Hà Nội. Tuy chỉ có 18 tuổi nhưng Hoàng Anh đã sở hữu rất nhiều kinh nghiệm trên các sàn diễn và được báo chí dự đoán sẽ dành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi. Chính vì thế nên khi lọt top 5 Đỗ Hoàng Anh không phải là điều bất ngờ đối với hầu hết các khán giả.

Sở hữu một vẻ bề ngoài xinh xắn, hiền dịu cùng với những nét tính cách hồn nhiên trong sáng và sự căng tràn của tuổi 18. Hoàng Anh đã luôn bước những bước đi đầy tự tin lôi cuốn trên sàn diễn.

Với tiết mục múa đương đại Hoàng Anh đã xuất sắc thể hiện được khả năng của mình khi cô chính là một nghệ sĩ múa thực thụ. Hoàng Anh tham gia học múa từ năm cô 6 tuổi chính bời thế nên tiết mục giấc mơ trưa để lại ấn tượng cho người xem cô biểu diễn.

Khi được hỏi câu hỏi trong phần thi ứng xử:

“Bạn thấy mình đẹp nhất khi nào?”.

Á hậu đã trả lời: “Em nghĩ mình xinh đẹp nhất khi ở bên mẹ và gia đình, được thể hiện những điệu múa yêu thích. Em muốn mình giống như mẹ em, cùng bố nuôi lớn chúng em để trở thành một gia đình hạnh phúc, biết yêu thương và trân trọng con người”.

Và xuất sắc dành được ngôi vị á hậu 2 trong đêm chung kết.

Tuy nhiên sau khi đăng quang thì có khá nhiều người cho rằng thân hình của cô có phần khá mũm mĩn chính vì thế mà Hoàng Anh đã phải lên một kế hoạch giảm cân dài.

Bên cạnh đó Đỗ Hoàng Anh tiếp tục hoàn thành khóa học ở trường cùng với việc gánh vác trách nhiệm của một á hậu 2.

Sau đó Hoàng Anh chính thức tham gia cuộc thi Hoa Hậu trái đất 2012 tại Philipin. Cô được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân tuy nhiên Hoàng Anh đã không dành được giải gì. Tuy nhiên với người Việt Nam thì cô đã có phần thể hiện xuất sắc khi múa bài áo tứ thân với trang phục áo tắm Xuân Thu của người Việt Nam và mang áo dài đến cuộc thi sắc đẹp thế giới.

Sau một thời gian vắng bóng. Hoàng Anh gần như ở ẩn không xuất hiện trên các phương tiện truyền thông hay Showbiz. Thời gian đó cô gần như bị trầm cảm và sống khép mình. Mới đây Hoàng Anh đã bắt đầu lấy lại sự tự tin vào bản thân và quay trở lại Showbiz với thân hình mảnh mai, xinh đẹp và có những bước tiến mới trong sự nghiệp.

Đỗ Hoàng Anh thời trẻ

Từ khi còn rất nhỏ Hoàng Anh đã có được chiều cao nổi trội hơn so với bạn bè cùng trang lứa chính điều này đã ít nhiều gây khó khăn khi cô còn học trung học, phổ thông và cả khi tham gia lớp múa.

Hoàng Anh rất có đam mê với nghề múa. Cô tham gia lớp múa khi còn rất nhỏ.

Ngoài ra Hoàng Anh còn yêu thích tiếng Trung. Cô có thể giao tiếp thành thạo với người Trung Quốc và còn xin được học bổng toàn phần ở đại lục về ngành văn hóa.

Năm 14 tuổi Hoàng Anh đã bước đầu biết đi Carwalk và chinh phục các sàn diễn thời trang.

Trước khi gửi hồ sơ thi Hoa Hậu Hoàng Anh đã hoàn thành tốt bài thi tốt nghiệp ở trường nghệ thuật Múa và bắt đầu thi vào Trường Đại học văn hóa chuyên ngành quản trị Văn hóa. Cô đỗ vào trường với điểm số là 24.

Năm 2012 Hoàng Anh đã đạt ngôi vị Á hậu 2 Hoa Hậu Việt Nam 2012

Sau đó tiếp tục hoàn thành nốt công việc tại trường và trở thành thạc sĩ chuyên ngành quản trị văn hóa.

Sau này cô có tham gia rất nhiều các show quảng cáo, làm người mẫu thời trang…

Cuộc sống gia đình Đỗ Hoàng Anh

Á hậu Hoàng Anh là cô con út duy nhất trong một gia đình có hai anh em.

Bố của Hoàng Anh là một nghệ sĩ múa ông có chiều cao 1m80 nhưng hiện bây giờ ông đang làm bên bộ phận trang phục và sân khấu ở đoàn nghệ thuật.

Mẹ Hoàng Anh là giáo viên trường đại học văn hóa.

Hoàng Anh được gia đình chiều chuộng và nâng niu hết mực đặc biệt là bố cô rất quan tâm và chăm sóc cô từng li từng tí. Hay quan tâm tới chuyện học hành thi cử của cô.

Bố cô luôn đồng hành khi cô đi chơi với bạn bè hay bất cứ nơi nào cô đến.