5 sự thật thú vị về Kim Hyun Joong

Kim Hyun Joong là một nam diễn viên đẹp trai xếp thứ 10 trong top 10 mỹ nam đẹp nhất xứ Hàn. Anh đã rất thành công trong sự nghiệp của mình khi luôn vào vai những nhân vẫn đẹp trai con nhà giàu lạnh lùng nhưng rất tốt tính.Hãy cùng mình tìm hiểu về 5 sự thật thú vị về Kim Huyn Joong

5 sự thật thú vị về Kim Hyun Joong

5-su-that-thu-vi-ve-kim-hyun-joong

 

Tìm hiều xem bạn có còn chưa biết gì về anh chàng hoàng tử bạch mã sở hữu một nụ cười tỏa nắng và một ánh mắt hút hồn Kim Hyun Joong.

Kim Hyun Joong là một cầu thủ bóng đá ở trong đội bóng từ thiện mang tên là FC Men. Các fan hâm mộ đã gọi anh là hoàng tử bóng đá trên sân cỏ. Kim Hyun Joong là một trong những người cực kì chu toàn và anh đã luôn giữ gìn hình tượng điển trai bảnh bao của mình ngay cả khi người anh bị bám đầy bụi bẩn.Với chiều cao 1m82, và các nữ diễn viên đóng cùng với Kim Hyun Joong đã luôn phải đứng trên một cái bục hay mang giày cao gót thật cao để mà xứng tầm với anh chàng.

Mặc dù là anh sắm vai là một trong 4 chàng hoàng tử bạch mã ở trong BOF, Kim Hyun Joong ngoài đời thì có rất nhiều bạn bè. Hiện tại, thì chàng ca sĩ kiêm diễn viên này vẫn là bạn tốt với một mảnh của nhóm F4 Kim Bum. Hai người đã từng xuất hiện trong chương trình truyền hình Star và Becoming A Rookie.

Ngoài ra, thì anh còn là bạn thân của Big Bang T.O.P, bởi cả hai thì đều là bạn học và là hàng xóm với nhau. Kim Hyun Joong còn rất là thân thiết với 3 thành viên của JYJ, vì thế mà chẳng có gì là ngạc nhiên khi mà Jun Su là đội trưởng trong đội bóng của anh. Kim Hyun Joong và Kim Jae Joong đã từng sống chung 1 năm và cùng là bạn tốt trong cuộc sống. Và tất nhiên thì anh cũng là người bạn thân thiết với các thành viên của SS501.

Kim Hyun Joong đã đặt niềm tin vào lối sống rất tích cực và lạc quan. Điều quan trọng là bạn hãy mỉm cười ngay cả những lúc bạn buồn.

 “Nếu không vui, hay là luôn giữ cho mình trong một trạng thái cân bằng. Những ngày vui vẻ và tâm trạng yêu đời thì sẽ đến ngay thôi. Tôi lúc nào cũng sẽ vui vẻ bởi tôi thường hay làm theo nguyên tắc này”,

Anh đã thường nói ra hết những gì mà mình nghĩ, dù đôi lúc anh đã nói những điều mà anh chẳng thể nào suy nghĩ, rất hời hợt, những fan hâm mộ vẫn rất yêu mến anh vì điều đó và họ đã còn gửi cho anh những câu nói của chính anh. Ngôi sao BOF đã thừa nhận rằng: “Tôi thừa nhận mình có nhiều suy nghĩ rất là vô nghĩa”.

Xem thêm

Chiều cao và Tiểu sử của Kim Hyun Joong

Tiểu sử của Kim Hyun Joong

Bí quyết làm đẹp