5 điều chưa hề biết về Soobin Hoàng Sơn

Soobin Hoàng Sơn một anh chàng ca sĩ trẻ được nhiều bạn trẻ yêu mến. Sau đây là 5 điều chưa hề biết về Soobin Hoàng Sơn

5 điều chưa hề biết về Soobin Hoàng Sơn

5-dieu-chua-he-biet-ve-soobin-hoang-son

Được xuất ngoại biểu diễn vào năm 5 tuổi

Soobin đã được học đàn bầu từ năm 3 tuổi.

Do anh đã sinh ra ở trong gia đình làm nghệ thuật, bố anh là một nghệ sĩ rất am hiểu hết tất cả các nhạc cụ của dân tộc nên từ nhỏ thì anh chàng này  cũng đã được học đàn bầu. Lần đầu tiên ca sĩ Soobin Hoàng Sơn đã được “xuất ngoại” biểu diễn là năm anh có 5 tuổi, ở tại các nước như là Nga và Hàn Quốc,… cho kiều bào. Anh  đã còn nhớ như in cái cảm giác là một cậu bé con khá lũn cũn đứng ở trên sân khấu và đã ngơ ngác trước những tiếng vỗ tay ủng hộ của nhiều người.

Lớn hơn một chút,thì bố mẹ đã cho Soobin học organ ở tại nhạc viện, cũng thời điểm đó thì anh đã bắt đầu nhìn bố anh làm nhạc và mày mò để mà học theo cho đến khi mà anh nhận ra càng về sau này thì mình đã càng có xu hướng thích những dòng nhạc hiện đại của USUK và KPop. Gặp được các anh em underground là một bước ngoặt rất là lớn, mọi người thấy ca sĩ Soobin Hoàng Sơn có thể sáng tác, chơi nhạc,và  hát thậm chí cả là vũ đạo nên cuối cùng thì anh cũng đã thuyết phục thành công anh chàng “bước ra ánh sáng”.

Anh đã bị Ảnh hưởng nhiều bởi Touliver

Touliver là một người đã có ảnh hưởng lớn tới Soobin Hoàng Sơn.

MV “Daydreams” Soobin Hoàng Sơn- Touliver- Big Daddy

Trong số những người đã từng “dẫn dắt”anh chàng ca sĩ Soobin bước đi đầu tiên đến với thế giới underground, anh chàng này đã rất nể phục và đã tự nhận rằng mình đã ảnh hưởng rất là nhiều từ Hoàng Touliver. Bản thân của Soobin Hoàng Sơn đã luôn có được định hướng sẽ trở thành một producer, đứng sau hỗ trợ thầm lặng cho các ca sĩ khác như là Justa Tee, Big Daddy và Emily,… bởi vậy suốt một thời gian dài đã không ai biết rằng nhóm này cũng có một cậu em út rất tài hoa.

Soobin Hoàng Sơn đã được biết đến là một em út của nhóm nghệ sĩ underground Hà Nội.

Có một điều đã chắc chắn rằng, tất cả những ai đã từng nghe nhạc do Soobin Hoàng Sơn tự sản xuất và cũng đã thể hiện ấn tượng và chẳng thể nào có thể nhầm lẫn với bất cứ người nào khác- đó cũng chính là một hướng đi mà ca sĩ Soobin đã đặt ra: bước thật chậm nhưng mà luôn luôn chắc chắn và không làm việc gì vô nghĩa cả.

“Nhát gái

5-dieu-chua-he-biet-ve-soobin-hoang-son

Anh chàng này rất là ít khi chủ động làm quen với  con gái.

Trong các cuộc vui chơi của nhóm underground, ca sĩ Soobin đã thường xuyên là người bị… bắt nạt nhất bởi tính tình hiền lành, ít nói và đôi khi anh đã hay “đờ đẫn” suy nghĩ những chuyện ở đâu đâu. Có một điều là ít ai biết rằng, khi mà gặp người lạ, nhất là những đứa con gái, Soobin lại thường im lặng và anh chỉ cười từ đầu đến cuối buổi nói chuyện.

Để có được những cảnh tình cảm ở trong MV “Vui đi em”, Soobin đã phải mất đi rất là nhiều thời gian.

Thế nên nếu như là bạn xem MV “Vui đi em” và đã nghĩ rằng Soobin là một gã “trai hư” thì là hoàn toàn sai, và thực chất khi anh đã quay những cảnh tình cảm, anh chàng này cũng đã mất gấp nhiều lần thời gian dự kiến của ekip vì cứ gần gũi cô “bạn gái” là Soobin lại trở nên tự đỏ mặt.

Xử Nữ nội tâm và khó chiều

Soobin Hoàng Sơn sinh vào ngày 10/9 và thuộc chòm sao Xử Nữ, anh chàng này đã tự nhận rằng mình là một người sống rất là tình cảm nhưng lại thường giấu kín ở bên trong. Bạn bè của ca sĩ Soobin đã luôn kêu ca rằng anh chàng này quá khó hiểu và đã khó chiều, thỉnh thoảng lại lặng lẽ ngồi một góc để mà tự kỷ.

Đôi khi anh chàng này  đã thường tự kỉ 1 mình.

Nói về mẫu người yêu lý tưởng của anh, thì Soobin đã thú nhận rằng anh chàng này muốn tìm một cô gái đã trưởng thành, và chu đáo, biết quan tâm và biết lắng nghe và đặc biệt là tâm lý, hiểu được những gì mà anh đã không thể nào nói ra bằng lời. Theo thông tin “tuyệt mật”, cho đến thời điểm ở hiện tại “hoàng tử” này vẫn đã chưa tìm được “ý trung nhân” nào đã đạt tiêu chuẩn của mình.

Tính cách của Sobin trẻ con và nhõng nhẽo

Soobin Hoàng Sơn thực chất rất là nhõng nhẽo và trẻ con.

Ngoài công việc, thì ít ai có thể biết rằng ở nhà Soobin Hoàng Sơn là một… cậu bé khá là nhõng nhẽo, đã luôn tự hào mình là bé nhất ở trong nhà. Vốn tính nhạy cảm, mặc dù là một đứa con trai nhưng mà Soobin rất là dễ xúc động và đã có thể bật khóc ngon lành khi mà anh xem phim tình cảm lãng mạn, những lúc như vậy thì anh chàng này lại thường bị cả nhà trêu chọc đến mức giận dỗi bỏ rồi vào phòng.