3 sao nam Việt lùn nhất showbiz

3 sao nam Việt lùn nhất showbizSở hữu một chiều cao khiêm tốn nhưng các sao nam này lại rất đa tài, nổi tiếng và được nhiều mỹ nhân Việt theo đuổi. Họ tự tin vào bản thân, không ngại ngùng khi nhận được nhiều lời chê bai về ngoại hình thấp bé.  

3 sao nam Việt lùn nhất showbiz

Nhạc sĩ Minh Khang

Gặp gỡ và yêu nhau từ năm 2005, Thúy Hạnh và Minh Khang là cặp đôi đũa lệch hạnh phúc nổi tiếng của làng giải trí Việt. Không chỉ chênh nhau về cân nặng mà Thúy Hạnh còn quá cao so với chồng mình, nhạc sỹ Minh Khang.

Khi tham gia vào một chương trình game show chính chiều cao quá chênh lệch giữa hai người đã bị Việt Hương đá xoáy “Bây giờ là chồng phải thấp hơn vợ chút xíu, vợ phải cao lên vậy mới xì-tai”. Minh Khang đã đáp trả một cách vui vẻ bằng cách nhón chân lên chào giám khảo để tương xứng với vợ, với nhạc sỹ “may mắn mới lấy được vợ chân dài cao hơn mình”.

nhung-sao-nam-viet-co-chieu-cao-khiem-ton

Thúy Hạnh phải cúi đầu khi chụp ảnh cùng Minh Khang.

Rapper Tiến Đạt

Là một anh chàng thấp bé hơn bạn gái nhưng Tiến Đạt luôn thể hiện sự chính chắn và nhẹ nhàng trong cách cư xử, còn Hari vốn là một cô gái có phần đơn giản và hay khóc nhè nên dẫu “to xác” hơn bạn trai thì vẫn thường xuyên làm nũng.

Khi được hỏi về mẫu người yêu lý tưởng Hari Won đã thật thà trả lời ““Mẫu đàn ông mà tôi mong ước trở thành bạn trai  phải là người cao hơn mình. Chính vì điều đó, những người bạn trai trước đây của tôi không ai thấp hơn tôi như anh Đạt cả. Họ đều cao từ 1m83 trở lên”.

Dẫu có không đạt chuẩn người yêu lý tưởng nhưng Tiến Đạt luôn tự tin về chất đàn ông của mình, có lẽ vì thế ngay ngày đầu gặp gỡ Hari đa bị mê cái đẹp lạ của Tiến Đạt.

Tiến Đạt và Hari Won là một đôi đũa lệch đáng yêu, đặc biệt từ sau khi tham gia “Cuộc đua kỳ thú 2013” cặp đôi càng được yêu mến và ủng hộ. Thế nhưng cặp đôi vẫn không đến cuối cuộc đời, hiện tại Hari Won là vợ của Trấn Thành, còn Tiến Đạt thì vẫn lẻ bóng một mình.

Xem thêm: Những sao nam Việt có chiều cao khiêm tốn

nhung-sao-nam-viet-co-chieu-cao-khiem-ton

Tiến Đạt vẫn không ngại ngần chiều cao khi đứng bên Hariwon thuở còn bên nhau.

Trần Xuân Tiến (Kady Trần – DamTV)

Trần Xuân Tiến (Kaydy Trần) được biết đến là chàng lùn đáng yêu của nhóm hài DamTV rất nổi tiếng trên mạng xã hội. Sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m30, nhưng Trần Xuân Tiến, sinh viên FPT Arena, không hề e ngại mà còn chứng tỏ tài năng qua nhiều video hài đóng cùng các đồng môn.

Anh chàng “nấm lùn” ngộ nghĩnh này lại đang có một chuyện tình yêu long lanh với một cô nàng người mẫu chân dài là Lê Thanh Thảo.

Là người có đam mê, mục tiêu… Xuân Tiến đã trở thành một tấm gương cho nhiều bạn trẻ về sự sống lạc quan và nỗ lực trưởng thành.

nhung-sao-nam-viet-co-chieu-cao-khiem-ton

Chuyện tình chàng tí hon 1m26 nhóm Damtv và người mẫu 1m75 là cậu chuyện hạnh phúc bất ngờ, nhận được sự ủng hộ, nể phục rất lớn từ phía người hâm mộ.