3 mỹ nhân Việt có bố mẹ ly hôn

3 mỹ nhân Việt có bố mẹ ly hôn - Số phận của những người nổi tiếng này cũng giống như một cuốn phim buồn. Họ đã từng trải qua những khó khăn, sự tổn thương từ những cuộc ly hôn của bố mẹ. Liệu rằng, những sao này có bỏ qua lỗi lầm cho bố mẹ – những người đã gieo nỗi đau đớn trong ký ức tuổi thơ của mình?

Khởi My

Không chỉ có Minh Hằng, Khởi My cũng là một trong những sao Việt thiếu thốn tình thương của bố. Khởi My từng bộc bạch: “Lúc Khởi My còn nhỏ, gia đình rất khó khăn, mẹ phải lăn lộn với cuộc sống để kiếm ngày hai bữa cơm cho cả gia đình. Cha My thay vì cùng mẹ sẻ chia công việc thì lại mê cờ bạc, vé số. Và cũng vì lý do này, gia đình My vướng vào cảnh ly tán.

diem-danh-nhung-sao-viet-chiu-ton-thuong-vi-bo-me-ly-hon

Đến giờ, sao Việt Khởi My vẫn chưa thể mở lòng với cha đẻ.

Sau khi cha mẹ chia tay, My ở với mẹ, cha bỏ đi biền biệt và không một lần hỏi thăm xem con gái mình sống như thế nào, học hành ra sao. Rồi ông cũng có gia đình mới, để mặc mẹ con My vật lộn với cuộc sống khó khăn. Mẹ Khởi My hay đau yếu nhưng vì con, bà vẫn phải cố gắng ngày hai buổi gánh củi đi bán để kiếm từng đồng cắc chăm lo cho con học hành… My được như ngày hôm nay tất cả là nhờ đôi bàn tay rám nắng của mẹ”. Đến tận bây giờ, Khởi My vẫn chưa thể mở lòng để tha thứ cho những lỗi lầm của cha ruột trong quá khứ.

diem-danh-nhung-sao-viet-chiu-ton-thuong-vi-bo-me-ly-hon

Để Khởi My có được thành công như ngày hôm nay là nhờ sự đầu tư và sự hy sinh của mẹ.

Angela Phương Trinh

Không giống như các những người nổi tiếng trên, nguyên nhân khiến bố mẹ sao Việt Angela Phương Trinh “đường ai nấy đi” có liên quan đến định hướng yêu cho nữ diễn viên. Việc yêu đại gia lớn hơn tuổi làm mâu thuẫn ba mẹ Angela Phương Trinh nảy sinh: “Hồi trước, khi mình quen anh D., mẹ không thích và ngăn cản ngay từ đầu, trong khi đó ba lại rất ủng hộ… Sau này chuyện đổ vỡ, báo chí chỉ trích em, mẹ buồn, vì mẹ đã cảnh báo trước mà ba không chịu nghe. Vậy là ba mẹ giận nhau đến giờ”.

diem-danh-nhung-sao-viet-chiu-ton-thuong-vi-bo-me-ly-hon

Bố mẹ sao Việt Angela Phương Trinh giận nhau vì bất đồng trong việc định hướng người yêu của con gái.

Sau khi ly hôn, mẹ nữ diễn viên “Mùi ngò gai” kiếm tiền bằng việc bán xôi. Còn bố Phương Trinh thì dọn ra ngoài ở riêng và không làm quản lý cho con gái. Sau đó, bố Angela Phương Trinh mở quán ốc mưu sinh. Mất đi gia đình êm ấm, nên nữ diễn viên thiếu người định hướng, thường xuyên vướng phải thị phi. Nhưng sau thời gian dài “ngập ngụa” trong tai tiếng, nữ diễn viên này cũng thoát ra được và dần lấy lại hình ảnh bằng những vai diễn chất lượng.

diem-danh-nhung-sao-viet-chiu-ton-thuong-vi-bo-me-ly-hon

Angela Phương Trinh là sao Việt vướng thị phi nhiều nhất, nhì Vbiz.

Tú Vi

Tú Vi có một số phận hết sức đặc biệt, bố mẹ chia tay khi cô vừa lọt lòng. Mẹ cô vì sốc nên không đủ tinh thần và sức khỏe để nuôi con gái, bà trao con cho người chị cả không lấy chồng nuôi nấng. Tú Vi gọi người nuôi mình là mẹ Bảy.

Tú Vi bảo đời cô có ba người phụ nữ quan trọng. Một người sinh ra cô (mẹ Dung), một người nuôi cô (mẹ Bảy) và một người dạy cô (mẹ Thu). Điều thú vị là ba người mẹ ấy là chị em ruột thịt với nhau.

diem-danh-nhung-sao-viet-chiu-ton-thuong-vi-bo-me-ly-hon

Mẹ Bảy bên trái ngoài cùng là người chị ruột của mẹ Dung – người sinh ra Tú Vi.

“Hồi sinh viên, tôi cũng theo mấy người bạn đi coi bói. Thầy bói nói tôi khắc ba mẹ, sinh tôi ra ba mẹ hoặc ly tán hoặc mất mạng, tôi không được ở gần ai.

30 tuổi nhưng tôi chưa một lần gặp ba. Tôi có xem hình chụp đám cưới của hai người nhưng hồi đó ảnh đen trắng nên cũng khó nhận mặt. Suốt 30 năm đó nhà nội không hề tới nhà thăm tôi một lần.

Sau này lớn, tôi nghĩ cái cội của mình không nằm ở chỗ ba, nên không cần thiết phải về đó. Nếu có rụng, tôi sẽ rụng về nơi tôi sinh sống và lớn lên”, Tú Vi chia sẻ.

Xem thêm: Những sao Việt chịu tổn thương vì bố mẹ ly hôn

diem-danh-nhung-sao-viet-chiu-ton-thuong-vi-bo-me-ly-hon

Tú Anh tâm sự cô không muốn nhận lại cha đẻ của mình vì sợ làm xáo trộn cuộc sống.