2 sao nam Việt có hoàn cảnh nghèo khổ

2 sao nam Việt có hoàn cảnh nghèo khổ - Trong showbiz Việt, không ít nhiều sao túng thiếu tiền bạc. Họ phải vất vả lao động mỗi ngày kiếm sống, thế nhưng sự cố gắng của họ vẫn chưa thoát được cảnh nghèo.

 2 sao nam Việt có hoàn cảnh nghèo khổ

Phước Sang nợ nần, Kim Thư phải đi bán xôi

nhung-sao-viet-ngheo-nhat-hien-nay

Hình ảnh Phước Sang hốc hác, gầy sọp vì bị xiết nợ. Hồi đầu năm nay, câu chuyện Phước Sang đổ nợ bạc tỷ khiến nhiều người giật mình bởi từ trước đến nay, ngoài là diễn viên nổi tiếng, Phước Sang còn được biết đến là một ông bầu thành đạt, mát tay trong kinh doanh và đang có một hãng phim tư nhân mang chính tên mình. Những bộ phim chiếu Tết do hãng phim của anh sản xuất đều lập kỷ lục về doanh thu dù bị chê nhảm nhí.

Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn đến khối nợ của Phước Sang là do kinh doanh khó khăn, nhà đất đóng băng, tiền bạc tồn đọng. Ông bầu bị bạn thân lên báo tố cáo nợ nần, bản thân anh cũng chọn cách ở ẩn. (Hình ảnh mới nhất của Phước Sang sau gần một năm rời xa làng giải trí).

Cũng vì nợ nần chưa trả hết, Phước Sang và Kim Thư luôn sống nơm nớp trong sự lo lắng, bất an. Mới đây, nhà riêng của vợ chồng diễn viên này bị người lạ ném mắm tôm, dầu hắc. Nữ diễn viên Đẻ mướn vì lo lắng cho sự an toàn của các con đã lên báo kể khổ và mong các chủ nợ để yên cho gia đình cô làm ăn kiếm tiền trả. Tuy vậy, họ vẫn ráo riết truy tìm Phước Sang để đòi nợ, nhắn tin đọa giết các con.

Hiện tại, để giúp chồng trang trải nợ nần, đồng thời có sinh hoạt phí, Kim Thư phải đi bán xôi và cơm phần ở quận 1. Cuộc sống của gia đình cô lúc này gần như hiếm có ngày nào ngon giấc. Số điện thoại của Kim Thư liên tục bị khủng bố, công ty của Phước Sang phải đóng cửa không thể hoạt động.

Xem thêm: Những sao Việt nghèo nhất hiện nay

Mai Quốc Huy suýt gặp tử thần vì nợ nần

nhung-sao-viet-ngheo-nhat-hien-nay

Cũng vì nợ nần, nam ca sĩ hải ngoại một tháng nhập viện 10 lần và suýt gặp tử thần. Tinh thần của nam ca sĩ hoảng loạn vì nợ nần, thậm chí, một lần đang biểu diễn tại một địa điểm ở TP.HCM, anh bị ngất xỉu.

Nam ca sĩ nợ 4 tỷ đồng, sau đó phải đi vay nặng lãi và riêng tiền lãi mỗi tháng phải trả đã là 100 triệu đồng. Để có tiền trả lãi hàng tháng, ngoài tất cả số tiền kiếm được từ đi hát, anh phải bán xe, bán vật dụng có giá trị trong nhà, tài sản riêng… Tuy vậy, hàng ngày các chủ nợ vẫn gây áp lực lớn, khiến tinh thần anh hoảng loạn và không thể làm được việc gì khác.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngập chìm trong nợ nần là do anh đầu tư vào liveshow tại Việt Nam và chuyện tiền bạc giữa anh với người quản lý. Hiện nam ca sĩ vẫn đang phải đi hát để trả nợ.